Chấm Điểm West Brom 5-5 Man United: Công Làm Thủ Phá

225
(MUSVN) – Trận đấu chia tay Sir Alex và Paul Scholes đã kết thúc với đúng cái cách mà một thời người ta nghĩ về United: công làm thủ phá.

Một trận đấu có thể coi là không trọn vẹn cho những người yêu mến United vì không có một chiến thắng dành cho Sir Alex và Scholes trong ngày chia tay. Tuy nhiên, bữa tiệc bàn thắng đã đem lại một không khí vô cùng sôi động tại SVĐ The Hawthorn.

Ở trận đấu này, toàn bộ hàng thủ đã chơi không tốt trừ Büttner với những pha lên công về thủ rất năng nổ, linh hoạt.


Kagawa và các đồng đội dù ghi được nhiều bàn nhưng vẫn không thể đem lại 3 điểm

Tuyến giữa của United chơi không quá tệ nhưng cũng chưa thực sự làm hài lòng các CĐV. Shinji Kagawa đã có một trận đấu thành công khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên hàng công, còn các đồng đội của anh lại không thể hoàn toàn làm chủ thế trận, đặc biệt ở những phút cuối cùng.

Hàng công có thể coi là đã hoàn thành nhiệm vụ trong trận đấu này, cho dù chưa đủ để mang về 3 điểm cuối cùng của mùa giải. Trong đó, lão tướng Giggs, Persie, Kagawa được Goal.com đánh giá là những nhân tố nổi bật nhất trên hàng công vào đêm qua.

Điểm số cụ thể theo Goal (thang điểm 5):

Man United: Lindegaard 1,5; Valencia 2,5; Jones 2; Evans 2,5; Büttner 3; Kagawa 3,5; Cleverley 3; Carrick 2,5; Anderson 2,5; Hernandez 2,5; Van Persie 3.

Dự bị: Rio 2; Scholes 2; Giggs 3.

Kris (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage