Chấm Điểm Trận United 2 – 1 Reading

229
(MUSVN) – Không dễ dàng như dự đoán ban đầu, nhưng Manchester United vẫn có 1 chiến thắng sát nút 2-1 trước Reading, và quan trọng hơn là tiếp tục tham vọng lên ngôi ở FA Cup năm nay.

Những phút đầu tiên của trận đấu diễn ra với không nhiều cơ hội được 2 bên tạo ra. Trận đấu chỉ rẽ sang 1 hướng khác kể từ khi Nani vào sân, thay Jones dính chấn thương. Ngay lập tức, anh đã uy hiếp khung thành của Reading bằng 2 cú sút xa nguy hiểm. Dấu ấn mà Nani để lại càng rõ rệt hơn trong hiệp 2. Anh chính là người mở nút thắt của trận đấu, đồng thời kiến tạo để Chicharito lập công.

Nếu như Nani thi đấu chói sáng trên hàng công, thì hàng thủ cũng chứng kiến sự vững chắc của đội trưởng Vidic. Hậu vệ người Serbia luôn xuất hiện ở mọi điểm nóng trong vòng cấm địa, giải nguy cho khung thành của De Gea. Rõ ràng, Vidic cho thấy anh luôn là chốt chặn đáng tin cậy của hàng phòng ngự Quỷ Đỏ.

Bên cạnh 2 điểm sáng trên, thì đây là một ngày thi đấu không thực sự thành công của những cá nhân khác, mà đặc biệt là Smalling. Hậu vệ trẻ này gặp khá nhiều khó khăn trước tốc độ của Le Fondre. Ngoài ra chính Smalling cũng đã không cản phá dứt khoát, tạo cơ hội để McAnuff gỡ lại 1 bàn cho Reading.

Điểm số cụ thể

De Gea 6.5; Jones 6.0; Smalling 5.0; Vidic 7.5; Buttner 6.5; Anderson 5.5; Cleverley 7.0; Young 5.5; Valencia 6.0; Welbeck 6.0; Chicharito 7.0

Nani 8.0; Persie 6.5

Cris

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage