Chấm Điểm Trận Sunderland 0 – 1 United

196
(MUSVN) – Không ra sân với đội hình mạnh nhất, cộng thêm mệt mỏi từ những trận đấu vòng loại World Cup khiến Quỷ Đỏ không thể áp đảo Sunderland. Tuy vậy, họ cũng chỉ cần một bàn thắng, sau pha đốt lưới nhà của Bramble, để có thể duy trì khoảng cách 15 điểm với Man City.

Trước khi trận đấu diễn ra, có khá nhiều dự đoán rằng Manchester United sẽ gặp khó khi phải đối đầu với một Sunderland đang trong cuộc chiến trụ hạng. Thực tế là như vậy, thế trận diễn ra khá giằng co. Thậm chí ở những phút cuối hiệp 2, Quỷ Đỏ còn chủ động lui về phòng ngự, tạo cơ hội để đội chủ nhà dâng cao. Tuy nhiên, để đánh bại hàng phòng ngự đã có 538 phút giữ sạch lưới cũng không hề dễ dàng. Với khả năng bọc lót tốt của các hậu vệ, De Gea đã có 1 ngày thi đấu nhàn hạ.

Ấn tượng nhất bên phía Man United không phải là Persie, người góp công không nhỏ vào bàn thắng duy nhất của trận, hay Kagawa với những pha xử lý bóng tinh tế, mà đó chính là Carrick. Anh tiếp tục tỏa sáng với khả năng điều bóng tuyệt vời của mình, cùng những tình huống can thiệp chuẩn xác. Bên cạnh đó còn là hậu vệ trẻ Buttner. Sức trẻ, sự nhiệt tình giúp cho Buttner luôn ít nhiều tạo ra sóng gió mỗi khi lên tham gia tấn công. Không chỉ vậy, anh cũng hoàn thành tương đối tốt nhiệm vụ phòng ngự khi khóa chặt Johnson và Sessegnon.

Điểm số cụ thể

De Gea 6.0; Rafael 6.0; Vidic 7.0; Smalling 6.0; Buttner 6.5; Young 6.5; Valencia 6.0; Carrick 7.5; Anderson 6.5; Kagawa 6.5; Persie 6.5

Evans 6.5

Cris

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage