Chấm Điểm Trận Man Utd 0-1 Chelsea

196
(MUSVN) – Manchester United tiếp tục thể hiện một bộ mặt nhợt nhạt trong cuộc đối đầu với Chelsea ngày hôm nay. Dù trận thua này không thể ảnh hưởng đến vị trí trên BXH của Quỷ Đỏ nhưng NHM vẫn cần một câu trả lời cho ý chí chiến đấu, niềm tự hào của nhà tân vô địch?

Sir Alex đã có một số sự đổi mới trong đội hình như Lindegaard thế chỗ de Gea trong khung gỗ, Anderson xuất phát nơi hàng tiền vệ. Tuy vậy, nó vẫn chưa đủ sức kéo cỗ máy nặng nề United đi lên.

Hàng thủ với bộ tứ hậu vệ và thủ thành Lindegaard thi đấu không nổi bật. Rafael và Evra không thường xuyên dâng cao như mọi khi, Vidic khá trầm lắng trong khi Evans cũng chẳng thể hiện được sự chắc chắn. Bởi vậy, cả năm cầu thủ chỉ được chấm 2.5/5 điểm.

Hàng tiền vệ ngoài nỗi thất vọng đã thành thói quen Valencia thì 4 cầu thủ còn lại có một trận đấu chấp nhận được. Cleverley đã tạo ra một số cơ hội lúc đầu trận. Phil Jones thường xuyên di chuyển nhận bóng, phòng ngự cũng chắc chắn. Giggs không hề cho thấy dấu hiệu tuổi tác bằng một số pha kiến tạo nguy hiểm.

Ở trận đấu này, van Persie là tiền đạo duy nhất được cắm trên hàng công. Anh vẫn cho thấy khả năng xử lý bóng khéo léo, tuy nhiên, cái duyên ghi bàn thì không được thể hiện. Anh chỉ được chấm 2.5/5 điểm.

Điểm số cụ thể (thang điểm 5):

Lindegaard 2.5; Rafael 2.5; Evra 2.5; Jones 3.0; Evans 2.5; Vidic 2.5; Valencia 2.0; Anderson 2.5; Giggs 3.0; Cleverley 2.5; Persie 2.5

Dự bị:

Buttner 2.5, Rooney 2.5, Chicharito 2.0

Castle (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage