Chấm Điểm Trận Chelsea 3 – 1 United

535
(MUSVN) – Manchester United đã thêm một lần nhận thất bại ở năm 2014, khi mà phần lớn đội hình Quỷ Đỏ đều chơi dưới sức mình.

Trong khoảng 10 phút đầu tiên, khá bất ngờ khi United mới là đội chiếm giữ thế trận. Tuy nhiên, đây chỉ là 10 phút duy nhất mà đội khách tạo được sức ép đáng kể lên khung thành của Petr Cech. Thế trận cũng như tinh thần của Quỷ Đỏ đi xuống nhanh chóng sau bàn mở tỷ số của Eto’o. Trong một tình huống không có gì nguy hiểm, Eto’o rê bóng đi ngang khung thành trước khi tung ra cú sút, bóng đập chân Carrick khiến mọi cố gắng của De Gea trở nên vô nghĩa.

Chicharito mang về bàn danh dự cho United

Nhận bàn thua quá bất ngờ, tuy nhiên Quỷ Đỏ cũng thỉnh thoảng có những pha tấn công nguy hiểm. Đã có lần, Welbeck nhận bóng ngay sát vòng 5m50, nhưng anh lại sút không trúng tâm bóng. Tưởng chừng hiệp một sẽ kết thúc với khoảng cách một bàn, thì ở những phút bù giờ, hàng phòng ngự Quỷ Đỏ tiếp tục mắc sai lầm. Họ để Cahill thoải mái băng xuống bên cánh, trong khi lại để xổng Eto’o. Và với bản năng sát thủ, Eto’o đã nhân đôi cách biệt cho đội nhà.

4 phút sau khi hiệp hai bắt đầu, lại là Eto’o, anh lập một hat-trick, đồng thời đặt dấu chấm hết cho những nỗ lực của United bằng bàn thắng khá dễ dàng. Trong những phút còn lại, Quỷ Đỏ chỉ có một bàn danh dự, do công của Chicharito.

Như đã nói ở trên, hàng phòng ngự Quỷ Đỏ trận này chơi khá tệ. Tất cả đều không hoàn thành nhiệm vụ của mình. Thậm chí, trong những phút cuối, Vidic còn phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha vào bóng ác ý với Hazard.

Trên hàng tấn công, tình hình cũng không khả quan hơn là bao. Một kịch bản tương tự lặp lại, khi gần như chỉ Adnan Januzaj biết cách tạo ra đột biến. Mọi đường lên bóng của Quỷ Đỏ đều qua chân của tiền vệ 18 tuổi này. Tuy nhiên, những cơ hội hiếm hoi mà Januzaj tạo ra lại không thể được Welbeck chuyển hóa thành bàn thắng. Bên cạnh đó, vào sân từ ghế dự bị, nhưng Chicharito chơi khá tốt và lại một lần nữa chứng minh cái duyên ghi bàn vào lưới Chelsea của mình.

Điểm số cụ thể

De Gea 6; Rafael 5, Evra 5, Vidic 4, Evans 6; Valencia 5.5, Jones 5, Carrick 5, Young 5, Januzaj 7; Welbeck 6

Thay người: Smalling 5, Chicharito 7

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage