Chấm Điểm Trận Benfica 1-1 Manchester United: Điểm Sáng Anders Lindegaard

217

(MUSVN) – Một trận đấu không thật sự mang đến hài lòng trên đất Bồ Đào Nha. Quỷ Đỏ đã bị đội chủ nhà vượt lên dẫn trước từ khá sớm, và mặc dù lão tướng Giggs đã có bàn gỡ hòa sau đó, nhưng công lớn mang về một điểm cho đội quân của Sir Alex phải kể đến thủ thành Anders Lindegaard.

Thủ môn người Đan Mạch đã có một trận đấu tuyệt vời khi anh có lần ra sân hiếm hoi thay thế cho De Gea. Với những pha bay người bắt bóng chuẩn xác cùng với đó là phản xạ cực nhanh, anh đã không ít lần làm nản lòng các chân sút của đội chủ nhà. Chỉ duy nhất một lần anh phải vào lưới nhặt bóng sau pha xử lý xuất thần của Cardozo. Lindegaard được Goal chấm 7 điểm.

Cùng với bàn thắng san bằng cách biệt cho United, lão tướng Ryan Giggs cũng được Goal chấm điểm 7. Trong hiệp 2 anh còn bỏ lỡ một cơ hội rất đang tiếc sau pha đi bóng đầy nỗ lực của mình. Thêm một điểm chú ý nữa, bàn thắng trên cũng đã đưa Giggs vượt qua Raul ở kỷ lục ghi bàn trong nhiều mùa C1 nhất, 16 mùa giải.

Hàng hậu vệ nhận điểm khá thấp trong trận đấu này. Trong khi Evans chỉ được 4.5 điểm sau tình huống để Cardozo vượt qua và ghi bàn mở tỉ số thì người đá cặp với anh là Smalling cũng chơi không thật sự chắc chắn. Bên cánh phải, Fabio không hỗ trợ tốt cho Valencia trong các tình huống tấn công ở biên, chỉ ngoại trừ Evra vẫn như thường lệ chơi chắc chắn trong khâu phòng ngự và hiệu quả trong tấn công, anh nhận 6,5 điểm.

Không có được cho mình bàn thắng, nên việc 2 tiền đạo của Quỷ Đỏ là Rooney và Chicharito đều chỉ nhận được điểm 6 cũng hoàn toàn dễ hiểu.

Điểm số cụ thể: Lindegaard: 7.0, Evra: 6.5, Evans: 4.5, Smalling: 5.0, Fabio: 5.5, Ryan Giggs: 7.0, Park: 6.0, Carrick: 5.5, Fletcher: 5.5, Valencia: 6.5, Rooney: 6.0
Thay người: Phil Jones: 6.0, Nani: 6.0, Chicharito: 6.0

namanh (Theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage