Chấm Điểm Manchester United vs Newcastle: Tuyến Giữa Khởi Sắc

298

(MUSVN) – Manchester United đã có chiến thắng khá thuyết phục với tỉ số 2-1 trước Newcastle United bằng các bàn thắng của Anderson và Tom Cleverley. Với chiến thắng này các cầu thủ Manchester United sẽ đi tiếp vào vòng 4 của Capital One Cup và có được tâm lí tốt cho trận đại chiến trước Tottenham vào thứ Bảy tuần này.

Trận đấu đánh dấu sự trở lại vô cùng quan trọng của Wayne Rooney sau khi anh bị chấn thương ở đùi, cùng với đó là sự xuất hiện của những nhân tố mới, những cầu thủ trẻ lần đầu tiên được lên thi đấu cho đội một. Bằng sức trẻ và sự quyết tâm của mình, các cầu thủ của United đã không làm người hâm mộ phải thất vọng.

Sau đây là điểm số cụ thể (thang điểm 5):

Manchester United: David De Gea – 3.0; Alexander Buettner – 2.5; Michael Keane – 2.5; Scott Wootton – 3.0; Marvick Vermijl – 3.5; Anderson – 3.5; Darren Fletcher – 4.0; Tom Cleverley – 3.5; Danny Welbeck – 3.0; Chicharito – 2.5; Wayne Rooney – 3.0

Dự Bị: Sam Johnstone – không chấm điểm; Jonny Evans – không chấm điểm; Nick Powell – 3.0; Robbie Brady – 3.0; Ryan Turnnicliffe – 2.5; Jesse Lingard – không chấm điểm; Joshua King – không chấm điểm.

Xem clip trận đấu tại đây.

-Gù- (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage