Chấm Điểm Man United 2-0 Swansea: Niềm Cảm Hứng Januzaj

514

(MUSVN) – Cuối cùng thì sau chuỗi trận đáng thất vọng, Man United cũng có được chiến thắng đầu tay trong năm mới 2014, đồng thời cũng trả được món nợ với Swansea ở trận đấu cuối tuần trước.

David Moyes đã có một số thay đổi trong cách sắp xếp đội hình trong trận đấu này. Mặc dù ra sân với hàng tiền vệ linh hoạt và quyết tâm chiến thắng nhưng Quỷ Đỏ đã có hiệp đấu đầu tiên khá bế tắc, phải đợi đến khi thế bế tắc được khai thông sau giờ nghỉ thì lối chơi của đội chủ nhà mới khởi sắc hơn.


Januzaj chính là niềm cảm hứng giúp Quỷ Đỏ giành chiến thắng

De Gea đã có một trận đấu nhàn nhã khi không phải trổ tài “bay nhảy” của mình bởi hàng hậu vệ chơi khá ổn, đặc biệt là trong hiệp Hai. 45 phút đầu tiên, cũng có lúc Smalling tỏ ra lơ là hay hai hậu vệ cánh dâng lên quá cao nhưng trong nửa cuối trận đấu, tất cả đã hoàn thành nhiệm vụ. Trong đó, đội trường Vidic đã thể hiện sự ổn định, bản lĩnh của một thủ lĩnh trong cả hai hiệp đấu.

Hàng tiền vệ 5 người cũng đã làm chủ thế trận trong hiệp Hai và thể hiện những dấu hiệu tích cực trong hiệp đầu tiên. Đặc biệt, Januzaj đã có một trận đấu xuất sắc. Anh chạy chỗ thông minh, đi bóng táo bạo, góp công vào phần lớn những đường lên bóng của đội nhà.

Welbeck cũng hoàn thành nhiệm vụ của một tiền đạo với bàn thắng mang tên mình. Cho dù tình huống ghi bàn không mang dấu ấn cá nhân của anh nhưng phải thừa nhận rằng cầu thủ mang áo số 19 đã thi đấu rất năng nổ trong cả trận đấu.

Điểm số cụ thể mà Sky Sports dành cho các cầu thủ:

De Gea 7, Rafael 7, Evra 7, Vidic 8, Smalling 6, Carrick 7, Fletcher 7, Valencia 7, Januzaj 9, Kagawa 7, Welbeck 8.

Dự bị: Buttner 6, Chicharito 6.

Mun (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage