Chấm Điểm Man United 1-2 Swansea: Vực Thẳm Không Đáy

560

(MUSVN) – Lại một trận đấu trên sân nhà, lại với tỉ số 1-2, Quỷ Đỏ lại gục ngã. Không còn ở trên mặt đất nữa, United đang đưa mọi cảm xúc của người hâm mộ xuống vực thẳm không đáy.

Chơi một trận đấu nhạt nhoà, thiếu sức sống, United một lần nữa khẳng định “nhà” đã mất thiêng với đoàn quân áo đỏ. Nhưng có lẽ những trận thua bẽ bàng như vậy mới khiến cho BLĐ đội bóng nhận ra được những vấn đề đang ngày một nghiêm trọng dưới cái mác “Nhà ĐKVĐ nước Anh”.


Quỷ Đỏ lại gục ngã đau đớn trên sân nhà

Hàng thủ đã chơi một trận quá tệ, Rio ngày càng cho thấy dấu hiệu của tuổi tác, Smalling không được chơi ở vị trí sở trường và để lộ ra rất nhiều sơ hở. Buttner và Evans dù có thể hiện được sự nỗ lực hơn trong suốt trận đấu, nhưng cũng không đủ để cứu vãn tình hình.

Hàng tiền vệ chính là nơi khiến cho United bị lép vế trong trận đấu này. Kagawa trở lại sau chấn thương, chơi dạt cánh không đúng sở trường nên gần như mất hút trong trận đấu. Cleverley lại có thêm một trận đấu tồi với những đường bóng thiếu sáng tạo. Valencia cũng không thể hiện được gì nhiều ở cánh phải, khiến cho United không còn đường tấn công nào hiệu quả trong trận đấu.

Ngoài bàn thắng của Chicharito, cặp tiền đạo trong trận đấu này cũng không mang lại tia hy vọng gì khi không được cung cấp bóng từ tuyến dưới.

Không những chơi thất vọng, hàng thủ của United đã mỏng manh nay lại mất Ferdinand vì chấn thương, hậu vệ vào thay người Fabio thì sớm nhận thẻ đỏ ngay sau 4 phút ngắn ngủi hiện diện trên sân. Tung Januzaj vào ở những phút cuối trận, nhưng tất nhiên cậu bé cũng chẳng thể làm gì khác trong lối chơi chung rệu rã và thiếu sức sống.

Điểm số cụ thể do Goal.com chấm (thang điểm 10):

Lindegaard 4; Buttner 5, Evans 5, Smalling 3, Ferdinand 4; Kagawa 3, Cleverley 3, Fletcher 5, Valencia 4; Welbeck 5, Chicharito 4.

Dự bị: Fabio 3, Januzaj 5.

Mun (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage