Chấm Điểm United 1-0 Sociedad: Ngày Của Rooney

255
(MUSVN) – Trong chiến thắng của Quỷ Đỏ đêm qua, không thể phủ nhận rằng sự đóng góp của chàng Shrek là rất lớn. Cho dù không có được bàn thắng cho riêng mình nhưng với những gì đã thể hiện trên sân, Wayne Rooney đã có một ngày kỷ niệm sinh nhật không hề tồi.


Rooney là cầu thủ chơi hay nhất trận

Đã hoàn thành nhiệm vụ không để thủng lưới bàn nào, tuy nhiên hàng phòng ngự của United cũng chưa thực sự chơi tốt khi đầu hiệp Hai họ đã mất tập trung, để cho các cầu thủ đội khách có cơ hội phát động những tình huống tấn công nguy hiểm.

Bên cạnh đó, để có được thành tích giữ sạch lưới cần phải kể đến công lao của De Gea đêm qua. Vẫn như thường lệ, De Gea là một chốt chặn đáng tin cậy của United. Nhờ có những pha cản phá xuất thần của thủ thành người TBN mà 3 điểm trọn vẹn mới có thể ở lại sân Old Trafford. Tuy nhiên, anh cũng không phải quá vất vả trong trận đấu tối qua khi mà những cầu thủ tuyến trên đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của họ.

Trong khi hàng thủ không có gì nổi bật thì hàng công lại mang đến những màu sắc rất mới. Carrick điềm tĩnh làm chủ tuyến giữa, Kagawa xông xáo nhưng cũng đầy tinh tế, Giggs và Valencia cũng chơi tròn vai. Đặc biệt Rooney đã có một buổi tối đầy nhiệt huyết với những pha xoay trở tốt, không ngại va chạm và sẵn sàng đột phá bất cứ khi nào có bóng.

Chỉ có Hạt đậu nhỏ Chiccharito là khá lạc lõng trên hàng công khi không thể hiện được gì nhiều trước khi bị thay ra ở những phút cuối trận.

Điểm số cụ thể theo Goal.com (thang điểm 10):

De Gea 6; Rafael 6, Evra 6, Jones 6, Evans 7; Carrick 6, Giggs 7, Valencia 7, Kagawa 7; *Rooney 8, Chicharito 6.

Dự bị: Smalling 6, Young (không chấm).

Kris (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage