Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Trận Đấu: Paul Pogba, Người Hùng Trở Lại

1681

(MUSVN) – Paul Pogba khẳng định cảm giác cản bước Manchester City đăng quang sớm danh hiệu Premier League vào ngày diễn ra derby còn tuyệt vời hơn cả việc hai lần điền tên mình lên bảng tỷ số trong chiến thắng tuyệt đỉnh 3-2 nghiêng về Manchester United.


Tiền vệ người Pháp dễ dàng về nhất trên bảng bình bầu Twitter, Cầu thủ Xuất sắc nhất Trận đấu, nhờ 79% số phiếu ủng hộ, vượt qua hai ứng cử viên khác là Alexis Sanchez (15%) và Ander Herrera (6%), bộ đôi lần lượt kiến tạo cho Pogba lập công và tác giả ghi bàn thắng thứ ba quyết định, Chris Smalling.

“Đương nhiên, ghi hai bàn thắng đã là cảm giác tuyệt vời rồi, thế nhưng còn tuyệt vời hơn nữa khi thắng Manchester City và ngăn không để họ thắng chúng tôi trên chính sân nhà của mình”, Pogba hào hứng chia sẻ với MUTV.

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, nhưng ngoài ra cũng là sự thất vọng, giá mà chúng tôi duy trì được màn trình diễn trong hiệp hai suốt cả mùa giải, thì tôi nghĩ giờ này chúng tôi mới là đội thách thức danh hiệu với City hoặc xếp ngay trên họ.

“Bóng đá là vậy. Sự đã rồi. Và chúng tôi phải cố gắng phát huy đà phong độ này, chúng tôi đang học hỏi. Hôm nay tôi cảm thấy rất hạnh phúc”.

Pogba có màn ăn mừng vỡ òa cảm xúc đáng chú ý vào lúc tiếng còi chung cuộc cất lên, thể hiện rõ chiến thắng có ý nghĩa lớn đến nhường nào đối với cá nhân anh cũng như những cổ động viên cuồng nhiệt có mặt bên trong Etihad Stadium.

“Họ đến sân vận động của Man City để cổ vũ chúng tôi và họ không muốn chúng tôi thua trận đấu này”, anh nói. “Chúng tôi không muốn thua trận đấu này và chúng tôi đã thành công vì họ, vì bản thân chúng tôi và toàn thể người hâm mộ Manchester United”.

Tuyển thủ Pháp kết thúc phần trả lời phỏng vấn MUTV bằng quan điểm về những mục tiêu cho phần còn lại của mùa giải – “chúng tôi phải nghĩ về vị trí thứ hai, và sắp tới là FA Cup” – cùng mục tiêu thi đấu khởi sắc trong chiến dịch sau.

“Chính xác như thường lệ. Đó là lý do chúng tôi thi đấu, để trở lại tốt hơn mùa giải trước và không dẫm lại vào vết xe đổ”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage