Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Trận Đấu: Người Đốt Đuốc Soi Đường – Paul Pogba

2206

(MUSVN) – Paul Pogba đã được người hâm mộ trên Twitter bầu chọn là Cầu thủ Manchester United Xuất sắc nhất Trận đấu sau màn trình diễn ấn tượng trong thắng lợi 2-0 chào năm mới của Quỷ đỏ trước Everton tại Premier League.

Nhân tố giàu sức ảnh hưởng người Pháp không những xông xáo quán xuyến khu vực giữa sân, mà còn in dấu giày trực tiếp vào cả hai bàn thắng của Anthony Martial và Jesse Lingard.

Sắm vai trò nhạc trưởng, Pogba cầm trịch phần lớn thời lượng của trận đấu, đồng thời trở thành niềm cảm hứng dành cho Quỷ đỏ, đặc biệt là màn trình diễn khởi sắc trong hiệp hai để góp công đem về chiến thắng vô cùng cần thiết trên sân Goodison Park, với khí thế tự tin bước sang năm mới.

Pogba hiện đã có bảy đường kiến tạo tại Premier League mùa giải này – trung bình cứ 149 phút ra sân anh lại “dọn cỗ” giúp đồng đội – ngoài ra là 51 đường chuyền thành công trên tổng số 61 lần giao bóng, cùng 81 lần chạm bóng tính riêng 90 phút vừa kết thúc.

Chàng trai 24 tuổi, người tiếp tục thay thế Antonio Valencia đeo băng đội trưởng trước Everton, đã thổi bùng cầu trường bằng nhãn quan, kỹ năng chuyền bóng và khả năng di chuyển cơ động.

Anh đoạt giải thưởng ngôi sao sáng nhất trận gần như tuyệt đối nhờ 80% sự ủng hộ, áp đảo hai ứng cử viên khác là Jesse Lingard (12%) và Luke Shaw (8%).

Nhận xét về chiến thắng và màn trình diễn của mình sau trận đấu, Pogba cho biết: “Trận đấu đầu tiên trong năm mới là một chiến thắng nhẹ nhàng 2-0. Chúng tôi sở hữu những cơ hội, thi đấu lăn xả nhưng theo chiều hướng tích cực, chúng tôi thực hiện rất tốt nhiệm vụ kiến tạo lẫn phòng ngự. Một màn trình diễn tập thể cực kỳ đáng khen.

“Tôi đá cao hơn một chút trong hiệp hai và chúng tôi thi đấu tròn vai. Cả hai bàn thắng đều mãn nhãn, màn trình diễn của toàn đội rất tuyệt vời, chúng tôi còn có thể tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa. Nếu anh không dám sút thì không thể ghi bàn. Chúng tôi là United – bị cầm hòa là cả một vấn đề, bởi lẽ chúng tôi chỉ muốn giành chiến thắng mà thôi”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage