Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Trận Đấu: Điểm Nhấn Victor Lindelof

3412

(MUSVN) – Hậu vệ Manchester United, Victor Lindelof cho biết anh cảm thấy hài lòng khi Quỷ đỏ đã chắc suất tham dự đấu trường Champions League mùa giải sau.

Thắng lợi 2-1 đêm qua trước Arsenal – nơi Lindelof được người hâm mộ bình chọn là Cầu thủ Xuất sắc nhất trận đấu – đồng nghĩa Quỷ đỏ đã chính thức cán đích trong tốp bốn. Trung vệ gốc Scandinavia nhận được 50% tổng số phiếu để vượt qua hai ứng cử viên nặng ký khác là Marouane Fellaini (35%) và Ashley Young (15%).

Chiến thắng còn đảm bảo thầy trò Jose Mourinho chỉ cần giành thêm hai điểm từ ba vòng đấu Premier League còn lại là trở thành á quân.

Trả lời phỏng vấn độc quyền với MUTV sau trận đấu, Lindelof giãi bày: “Chúng tôi luôn muốn thi đấu tại Champions League.

“Một câu lạc bộ như Manchester United luôn xứng đáng thi đấu tại Champions League, nên chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc về thành tích đó, còn ngay bây giờ, chúng tôi đang tập trung giữ vững vị trí thứ hai và đó là chính mục tiêu chúng tôi phấn đấu hàng tuần.

“Chúng tôi phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trên sân tập, rồi vận dụng vào một số thời điểm của trận đấu cũng như một số giai đoạn chúng tôi thi đấu không tốt, tuy nhiên chúng tôi đã có ba điểm và chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc về thành tích đó”.

Tình huống đánh đầu thành bàn muộn của Marouane Fellaini đã giúp United thu về ba điểm trong trận cầu áp chót trên sân nhà Old Trafford mùa giải này, và Lindelof dành hết lời khen ngợi cho người đồng đội.

“Anh ấy là một cầu thủ mạnh mẽ và rất quan trọng đối với chúng tôi, đặc biệt là giai đoạn cuối mùa giải khi chúng tôi cầm rất nhiều bóng triển khai tấn công.

“Anh ấy gia tăng thêm phương án, anh ấy có thể xâm nhập vòng cấm và rất nguy hiểm trong khu vực đó, vì vậy anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi”.

Lindelof cũng chia sẻ thân tình về người đồng đội cũ, Henrikh Mkhitaryan, tác giả ghi bàn thắng duy nhất bên phía Arsenal.

“Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi và là một con người rất đáng mến. Tôi từng có vinh dự được thi đấu bên cạnh anh ấy khi đến đây. Tôi mừng cho anh ấy và mong rằng anh ấy cảm thấy hạnh phúc ở đó”.

Lindelof gia nhập United hồi mùa hè năm ngoái từ Benfica và đang dần định hình bản thân trong mùa giải đầu tiên tại Premier League.

“Tôi cảm thấy vô cùng thích thú với mùa giải này, vẫn còn một vài trận đấu nữa mà chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung cao độ. Đây là một mùa giải tốt đẹp đối với tôi, tôi chỉ muốn tiếp tục rèn luyện chăm chỉ và tôi háo hức mong chờ mùa giải sau”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage