Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Trận Đấu: Dấu Ấn”Đầu Xù” Marouane Fellaini

3733

(MUSVN) – Marouane Fellaini quả không hổ danh là vị chủ nhân xứng đáng của giải thưởng Cầu thủ Manchester United Xuất sắc nhất Trận đấu nhờ màn trình diễn rực sáng trong chiến thắng 3-0 trước FC Basel.

Số 27 của Quỷ đỏ, tiền vệ vừa tái xuất sân cỏ sau chấn thương bắp đùi, đã vào thay thủ quân trận đấu đêm qua, Paul Pogba, do đồng đội người Pháp không thể tiếp tục thi đấu tới hết hiệp một. Phương án dự bị này ghi dấu ấn bằng cú đánh đầu hiểm hóc khai thông thế bế tắc, đây cũng là bàn thắng thứ 100 mà một cầu thủ mang quốc tịch Bỉ ghi được tại UEFA Champions League.

Fellaini giành 80% lượt ủng hộ thông qua bảng thăm dò ý kiến trên Twitter, vượt xa Ashley Young và Nemanja Matic với chỉ 13% và 7%

Huấn luyện viên trưởng United, Jose Mourinho bình luận sau trận đấu: “Tôi vẫn giữ lập trường về Fellaini. Cậu ấy là một cầu thủ sở hữu những phẩm chất đặc biệt và đa năng ở nhiều vị trí. Cậu ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của tôi”.

Màn trình diễn của Fellaini rõ ràng thuyết phục được cả người hâm mộ Quỷ đỏ trên Twitter…

Pat O’Connell (@oconnell2511990): “Tôi nhất định bình chọn cho cậu ấy, cậu ấy đã thi đấu tuyệt hay tối nay sau khi vào sân từ ghế dự bị”.

Paul Irwin (@bluedogspaul): “Cậu ấy có mặt ở mọi điểm nóng cần thiết từ lúc ra sân”.

Carlos Monyi (@CMonyi): “Lời đáp trả những chỉ trích bằng một bàn thắng và một kiến tạo chất đừng hỏi. Giỏi lắm”.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage