Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Trận Đấu: “Cơn Cuồng Phong Đỏ” Jesse Lingard

4051

(MUSVN) – Jesse Lingard tiếp tục bổ sung thêm một giải thưởng cá nhân nữa vào rạng sáng nay, khi anh được bình chọn là Cầu thủ Manchester United Xuất sắc nhất Trận đấu trước Derby County, với pha lập công thứ tám trong 10 trận gần nhất.

Lingard trực tiếp đem về bàn thắng thứ hai ấn định trận thắng Everton ngày đầu năm mới, và lần này, cầu thủ 25 tuổi lại dùng tuyệt phẩm để khuất phục hàng phòng ngự cứng đầu bên phía Derby, đưa United thẳng tiến vào vòng bốn Emirates FA Cup.

Với 11 bàn thắng tích lũy ở mùa giải này – bằng tổng số bàn thắng từ hai chiến dịch trước đó gộp lại – bên cạnh những màn trình diễn tràn đầy năng lượng đã giúp chàng trai Warrington hiện đang thi đấu thăng hoa chinh phục giải thưởng Cầu thủ Xuất sắc nhất Tháng 12, theo bình chọn trên Twitter.

Người hâm mộ một lần nữa đồng lòng bỏ phiếu cho Lingard vào rạng sáng nay, khi anh trở thành vị chủ nhân xứng đáng tuyệt đối của giải thưởng Cầu thủ Xuất sắc nhất Trận đấu, chiếm 80% tổng bình chọn, áp đảo hoàn toàn hai đồng đội cũng được đề cử khác là Paul Pogba (12%) và Ander Herrera (8%).

Nhận xét về bàn thắng của Lingard và những màn trình diễn bùng nổ gần đây mà cậu học trò cống hiến sau trận đấu, người thầy Jose Mourinho chia sẻ: “Một cú dứt điểm ngẫu hứng. Cậu ấy vừa mới được bình bầu là cầu thủ xuất sắc nhất tháng. Cậu ấy ghi một siêu phẩm ở Goodison Park và giờ cậu ấy lại đóng góp một bàn thắng quan trọng nữa cho chúng tôi, nhưng thú thực, ai nấy cũng đều mừng cho cậu ấy và toàn đội vô cùng xứng đáng với sự thăng hoa này.

“Cậu ấy đang bùng nổ dữ dội. Tôi nghĩ cậu ấy cảm thấy thoải mái ở những vị trí mà mình thi đấu. Cậu ấy đang dần hoàn thiện nhờ lối chơi khởi sắc của toàn đội. Cậu ấy thể hiện sự tiến bộ khác thường tới nỗi cảm tưởng như cá đang gặp nước vậy, và cậu ấy đang ở vào giai đoạn, nơi mọi thứ đều chín muồi với mình”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage