Cầu Thủ Trẻ Lingard Mong Muốn Được Trao Cơ Hội

341
(MUSVN) – Jesse Lingard vừa bày tỏ mong muốn được Sir Alex trao cơ hội ra sân trong trận đấu với Palace thuộc khuôn khổ Carling Cup tới đây.


Lingard là một tiền vệ trẻ đầy triển vọng

Cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi này đã có màn trình diễn khá tốt trong đội hình dự bị của United. Và với phong độ này, anh đang rất mong chờ một trận đấu chính thức trong màu áo Quỷ Đỏ giống như những người đồng đội khác của mình là Ezekiel Fryers, Cole Larnell, Ravel Morrison, Paul Pogba, Michael Keane và Marnick Vermijl.

“Hy vọng tôi sẽ được ra sân trong trận gặp Palace,” Lingard chia sẻ với ManUtd.com. “Tôi đã được tập luyện cùng với các cầu thủ ở đội hình Một, và hy vọng tôi sẽ sớm được chơi bên cạnh họ.”

Cầu thủ 18 tuổi này đã có một trận đấu xuất sắc khi đội dự bị của United giành chiến thắng trước Everton. Trước đó, Jesse cũng thể hiện rất tốt trong trận đấu giữa hai đội dự bị của United và Bolton. Sau khi hồi phục từ chấn thương, tiền vệ trẻ này đều chơi tốt trong từng cơ hội được ra sân.

“Tôi đã gặp phải một chấn thương dây chằng và một vấn đề nhỏ ở mắt cá chân,” anh nói thêm. “Tôi đã phải ngồi dự bị suốt thời gian bị chấn thương hành hạ. Tuy nhiên, thật tuyệt là giờ đây tôi đã trở lại và đang có cảm giác bóng rất tốt. Tôi sẽ cố gắng lầm tốt hơn nữa khi hoàn toàn thoát khỏi ác mộng chấn thương.”

Kris (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage