Carrick: Thời Khắc Quyết Định Đang Tới

458
(MUSVN) – Sau chiến thắng trên sân của West Brom, Michael Carrick tin rằng Quỷ Đỏ đã trở lại sau thất bại tại châu Âu trước Olympiacos.
“Chúng tôi đã cho thấy phản ứng của mình”, Carrick nói. “Toàn đội bị chỉ trích rất nhiều sau trận đấu tại Athens, chúng tôi bắt buộc phải chấp nhận và phục hồi trở lại. Điều quan trọng nhất là United đã có được kết quả thuận lợi. Chiến thắng với tỉ số 3-0 là điều khó có thể yêu cầu nhiều hơn nữa”.

Tuy nhiên, rõ ràng là giai đoạn khó khăn với United mới chỉ bắt đầu. Một loạt các trận đánh lớn còn ở trước mặt, với Liverpool vào ngày 16/3. Trong một tuần liên tiếp, hai trận quan trọng với Olympiacos và Man City sẽ diễn ra, xen giữa là trận gặp West Ham trên sân khách.

Carrick có vẻ như đã tìm ra người đá cặp phù hợp ở trung tâm hàng tiền vệ, không ai khác là tân binh Fellaini. Thể hình tốt cùng khả năng hoạt động rộng của “tóc xù” khiến cho Quỷ Đỏ chơi khá thanh thoát. Đó là cơ sở để số 16 hướng đến trận derby nước Anh vào cuối tuần.

“Không có gì cần phải nghi ngờ, đụng độ Liverpool luôn là trận cầu đỉnh cao”, Carrick nhấn mạnh. “Bất cứ trận đấu nào giữa hai đội, trong bất cứ giải đấu nào đều được quan tâm”.

“Trận đấu này rất quan trọng với United. Chúng tôi phải giành kết quả tốt để nuôi dưỡng hi vọng cho cả mùa giải. Thời khắc quyết định đang tới rồi!”

Hồ Nhất Đao (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage