Carrick Sẽ Trở Lại… Vào Mùa Giải Sau

577

(MUSVN) – Thông tin này được chính HLV Van Gaal thừa nhận trong buổi họp báo mới đây.

Lần cuối cùng Carrick xuất hiện trong đội hình Quỷ Đỏ là ở chiến thắng 4-2 trước Man City. Kể từ đó đến nay, trong 3 trận đấu thiếu vắng tiền vệ 34 tuổi này United đã hoàn toàn trắng tay, không kiếm được thêm điểm số nào và thậm chí còn không ghi nổi một bàn thắng nào.

Carrick sẽ nghỉ đến hết mùa giải này

Cuối tuần này, trong chuyến làm khách tới Crystal Palace, Carrick không thể góp mặt và có lẽ anh cũng sẽ không xuất hiện trên sân cho đến hết mùa giải này vì những chấn thương dai dẳng đeo bám.

“Carrick vẫn chưa bình phục. Chấn thương của cậu ấy nặng hơn chẩn đoán ban đầu. Chúng tôi đã cố gắng hết mức có thể, nhưng có lẽ cậu ấy sẽ không thể tiếp tục chơi bóng từ giờ cho đến khi giải đấu kết thúc. Thay vào đó, chúng tôi sẽ cố gắng để cậu ấy có thể nhập cuộc ngay khi bước vào mùa giải mới.”

“Khi nhìn vào những con số thống kê, có thể thấy được tầm quan trọng của Carrick đối với đội bóng. Chúng tôi đã không có được sự cân bằng trong suốt mùa giải. Đó cũng chính là vấn đề mà United sẽ tìm cách giải quyết trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Cuộc sống tất nhiên không kết thúc ở tuổi 34, tuy nhiên đối với sự nghiệp chơi bóng đỉnh cao thì con đường cũng gần như kết thúc. Vì vậy, chúng tôi sẽ cực kỳ chú trọng đến vị trí này.”

Nói về một số chấn thương khác, HLV Van Gaal cho biết thêm: “Evans và Shaw đã bình phục. Tuy nhiên, Evans có lẽ chưa có được cảm giác bóng tốt nhất. Cậu ấy cần thêm thời gian.”

Bên cạnh đó, Marcos Rojo và James Wilson sẽ cho HLV trưởng thêm những sự lưa chọn ở băng ghế dự bị.

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage