Carrick Sẵn Sàng Cho Trận Đấu Với Arsenal

301
(MUSVN) – Tiền vệ trung tâm của Manchester United Michael Carrick trông đợi một cuộc chiến khốc liệt tại khu trung tuyến trước đối thủ Arsenal trong trận đấu thuộc khuôn khổ FA Cup tuần này.

Tiền vệ người Anh biết rằng không được đánh giá thấp khả năng của các cầu thủ nơi phòng thay đồ sân Emirates.

“Arsenal rõ ràng đang sở hữu những tiền vệ tài năng. Họ đã thể hiện họ có thể chơi tốt như thế nào trong trận đấu lượt đi với Barcalona ở vòng 1/8 Champions League”, Carrick phát biểu trên Manchester Evening News.

“Các học trò của Wenger có kỹ năng chơi bóng rất tốt và sẽ rất nguy hiểm khi để Arsenal chơi theo cách của họ. Các Pháo thủ cũng không bao giờ thay đổi cách chơi đó trước bất kỳ đối thủ nào. Chúng tôi luôn có phong độ tốt khi đối đầu với họ và thường dành được những kết quả khả quan. Tất nhiên đó thường là những trận đấu cống hiến và tôi chắc rằng sẽ làm hài lòng các fan hâm mộ”.

“Toàn đội luôn dành cho Arsenal sự tôn trọng bởi chúng tôi nhận thức được rằng nếu bạn không cố gắng và tập trung khi đối đầu với họ thì bạn sẽ nhận được một kết quả không hề mong đợi. Sẽ là một thử thách khó khăn và là trận đấu lớn mà bạn muốn được tham dự”.

XH (theo Tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage