Carrick Quyết Có Bàn Thắng Trên Stamford Bridge

283
(MUSVN) – Tiền vệ Michael Carrick cho hay Manchester United sẽ cố gắng để có được bàn thắng trên sân khách trong cuộc đụng độ với Chelsea tại lượt đi vòng tứ kết Champions League thứ tư này.

Tiền vệ 29 tuổi này đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc của mình cho cú trượt chân của đội trưởng Chelsea, John Terry trong trận chung kết Champions League năm 2008, qua đó gián tiếp đem lại chiến thắng cho United đồng thời cho biết việc ghi bàn trên sân khách có thể là một yếu tố quan trọng để giành lấy chiếc vé tiến vào vòng bán kết.

“John đã không thành công ở lượt sút luân lưu của mình sau khi trượt chân – Tôi sẽ không muốn ai đó rơi vào tình cảnh như thế”, tiền vệ của United nói về tình huống luân lưu hỏng ăn của Terry, và nó đã tạo tiền đề cho United bước lên ngôi vương châu Âu vài năm trước đây.

“Tất nhiên chúng tôi rất vui khi giành chiến thắng nhưng đó quả thật là cách bại trận quá cay nghiệt với họ. Chúng tôi biết Chelsea cũng rất mạnh, họ cũng hiểu khá rõ về chúng tôi nên tôi chắc rằng đây sẽ là một trận đấu khó khăn với cả hai. Có thể những bàn thắng trên sân khách sẽ đóng một vai trò quan trọng”.

XH (Theo Tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage