Carrick: Kết Quả Thật Đáng Thất Vọng

537

(MUSVN) – Micheal Carrick cho rằng trận hòa 2-2 trước Fulham ngày Chủ Nhật thật khó có thể ‘nuốt trôi’ và nó không giống bất kỳ một trận đấu nào mà anh đã từng tham gia.

Quỷ Đỏ tưởng như đã nắm chắc chiến thắng khi vươn lên dẫn trước khi trận đấu chỉ còn 10 phút, thế nhưng bàn thắng ở những phút giờ của Darrent Bent đã giúp đội khách ra về với một điểm trong nỗi thất vọng của ‘bầy quỷ’ vì sự phung phí cơ hội có được.

“Kết quả rất thất vọng, chúng tôi không thể lý giải tại sao lại chỉ giành được một điểm ở trận đấu này. Một trận đấu lạ lùng khi chúng tôi thi đấu tốt, có thế trận một chiều với rất nhiều cơ hội rõ ràng nhưng lại không cụ thể hóa chúng. Chúng tôi chỉ có thể tự trách mình khi để tuột chiến thắng trong tay,” Carrick bày tỏ trên MUTV.

“Tôi chưa từng tham dự một trận đấu kiểu như thế này trong sự nghiệp của mình,” anh tiếp tục. “Đáng nhẽ đội bóng phải ghi nhiều bàn thắng hơn thế. Toàn đội rất thất vọng với hai bàn thua khi mà đội khách có thời gian cầm bóng ít ỏi.”

Thứ Tư tới, đoàn quân của David Moyes sẽ có chuyến làm khách trên sân của Arsenal trong trận cầu mà cả hai đội đều bắt buộc phải chiến thắng để duy trì tham vọng của mình. Bỏ qua những thành tích không mấy khả quan thời gian gần đây, Carrick tin rằng Quỷ Đỏ hoàn toàn có thể giành số điểm tối đa tại Emirates.

“Chúng tôi đã sẵn sàng cho cuộc chiến với Arsenal. Trận đấu vừa qua chỉ là một phần của mùa giải, chúng tối sẽ tự đứng dậy và trở lại luyện tập ngay hôm sau. Đội bóng tin rằng với những mà trình diễn như vậy, mọi thứ sẽ thay đổi. Không nơi nào tốt hơn để trở lại đúng với giá trị của Quỷ Đỏ là tại Arsenal đêm thứ Tư tới. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ đạt được kết quả như mong muốn ở trận đấu tới.”

Phạm Thành (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage