Cập Nhật Khả Năng Ra Sân Của Di Maria Và Rojo

593

(MUSVN) – Angel Di Maria hoàn toàn sẵn sàng ra sân cuối tuần này để chạm trán Burnley trong khuôn khổ vòng 3 Premier League nhưng người đồng hương của anh là Marcos Rojo vẫn phải chờ đợi các thủ tục làm giấy phép lao động.

Bên cạnh hai trường hợp kể trên, United vẫn sẽ thiếu vắng một số cầu thủ chủ chốt vì cơn bão chấn thương chưa hề hạ nhiệt tại Old Trafford. Phát biểu trong cuộc họp báo ra mắt Angel Di Maria ngày hôm qua, HLV van Gaal cho biết.

FBL-WC-2014-MATCH43-NGR-ARG

Di Maria và Rojo trong màu áo ĐTQG Argentina

“Rojo vẫn đang làm giấy phép lao động, mọi thủ tục tốn nhiều thời gian hơn vì cậu ấy phải đến tận đại sứ quán tại Madrid, Tây Ban Nha. Nhưng Di Maria thì sẵn sàng ra sân cuối tuần này. Khác biệt ở đây là Di Maria có hộ chiếu Italy trong khi Rojo chỉ có hộ chiếu Argentina mà thôi.”

“Bên cạnh đó, Ander Herrera vẫn đang dưỡng thương, nhưng đây chỉ là một vấn đề ngắn hạn. Hiện tại, United có tổng cộng 10 ca chấn thương, nhiều hơn 1 người so với tuần trước vì Shinji Kagawa vừa bị chấn động. Sau đợt tập trung đội tuyển vào tháng tới, nhiều cầu thủ sẽ trở lại thi đấu và vấn nạn chấn thương của United sẽ được giải quyết.”

HLV van Gaal rõ ràng là rất đen đủi trong những trận đấu chính thức đầu tiên của Man Utd. Trước Di Maria, cả 3 tân binh ông mua về (Ander Herrera, Luke Shaw, Marcos Rojo) đều không thể thi đấu vì những lý do khác nhau. Cùng lúc ấy, cơn bão chấn thương lại tràn qua Old Trafford khiến đội hình Quỷ Đỏ đã chẳng mấy mạnh mẽ lại càng thêm què quặt.

Hậu quả là United đã không thể giành chiến thắng trong 3 trận đấu chính thức đã qua, thậm chí còn thất bại muối mặt 0-4 trước đội bóng League One MK Dons trong khuôn khổ Capital One Cup. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có quyền hy vọng, một khi sự thiếu vắng nhân lực được giải quyết và toàn đội đã làm quen với lối chơi mới, triết lý mới thì Quỷ Đỏ sẽ trở lại một cách mạnh mẽ.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage