Cả Old Trafford Đang Đợi Van Gaal!

475

(MUSVN) – Khoảng cách vài chục bước chân từ đường hầm sân Old Trafford trong trận đấu với Valencia tới đây sẽ khiến HLV Louis van Gaal cảm thấy vô cùng đặc biệt, bởi đó là màn chào sân của vị tân HLV United.

Mặc dù chiến lược gia Hà Lan từng có cảm giác thi đấu tại Old Trafford khi dẫn dắt những người khổng lồ châu Âu như Barcelona và Bayern Munich, ông vẫn chưa trải nghiệm điều đó khi phía sau mình là hơn 7 vạn CĐV áo Đỏ.

Theo thủ môn dự bị Anders Lindegaard, ông Van Gaal sẽ khó có thể quên được cảm giác mà mình trải qua. “Ông ấy có thể mong chờ cảm giác mà tất cả mọi người đều hi vọng khi bước chân vào Old Trafford: Nhà hát của những giấc mơ, thực sự là vậy”. 


Van Gaal sẽ có trận ra mắt Old Trafford

“Đó là một giấc mơ đối với tất cả mọi người trong thế giới bóng đá, rằng bạn có thể tản bộ trên mặt sân huyền thoại và là một phần lịch sử của nơi này. Tôi chắc chắn ông ấy sẽ nhận được sự chào đón tuyệt vời từ người hâm mộ, các cầu thủ và tất cả mọi người tại Manchester United”.

“Trận đấu đầu tiên của tôi là những kí ức không thể nào quên được, nó sẽ theo tôi đến tận cuối đời. Đó là một cảm giác mà tôi chỉ có thể tìm thấy trong mơ, toàn bộ cuộc sống của tôi. Nó làm cho đời tôi có ý nghĩa hơn bất cứ thứ gì”.

Tom Cleverley cũng có kỷ niệm đẹp về Old Trafford. Trận đầu tiên của anh cũng là gặp Valencia vào tháng Tám năm 2009. Thậm chí anh còn lập công ngay trước khán đài rực lửa Stretford End. 

“Trận đầu tiên của tôi ở Old Trafford là gặp Valencia và tôi cũng ghi bàn, một kỷ niệm quá đẹp và chắc chắn tôi không thể nào quên”, Tom nói. “Tôi đã rất lo lắng vào buổi tối hôm đó, nhưng sau đó Dimitar Berbatov chuyền cho tôi thật đẹp. Thật thú vị và may mắn”.

Cleverley cũng tin rằng Van Gaal sẽ được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt. “Sẽ là một đêm đáng nhớ cho tất cả, không khí giống như lễ hội. Chúng tôi muốn mình là người chiến thắng.” Được biết giá vé của trận giao hữu này chỉ có 20 bảng cho người lớn và 10 bảng cho trẻ em dưới 16 tuổi.

Hồ Nhất Đao (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage