Buổi Phỏng Vấn 5 Phút Gây Ấn Tượng Của HLV Van Gaal

2908

(MUSVN) – Căng thẳng tại Manchester United đã lên đến đỉnh điểm trong cuộc họp báo trước trận gặp Stoke đêm qua. HLV Van Gaal cảm thấy áp lực ngày càng đè nặng khi chỉ giành được 3 trận thắng trong 13 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

Louis-van-Gaal

Với việc Jose Mourinho rời Chelsea tuần trước, báo chí Anh đã rộ lên tin đồn rằng United có thể sa thải Van Gaal để mời HLV người Bồ Đào Nha.

HLV người Hà Lan đã có bài phát biểu đầy cảm xúc của về những tin đồn. Tại sân tập Carrington của United, với vẻ mặt cau có, ông đã cáo buộc báo chí phá hoại ông. Và sau đó Van Gaal ra khỏi phòng họp báo chỉ sau năm phút.

Louis-van-Gaal (1)

Dưới đây là toàn bộ bài phát biểu:

“Có ai trong phòng này cảm thấy có lỗi với tôi không nhỉ? Đó là điều làm tôi nghĩ ngợi mãi.

Tôi có cảm giác như mình bị sa thải rồi ấy, khi đọc những bài báo của các anh, cảm giác giống như ở trong hoàn cảnh của người đồng nghiệp [Jose Mourinho] vậy.

Các anh nghĩ sao nếu tin đó đến tai vợ tôi, hay với các con tôi, hay với các cháu tôi, hay với các CĐV trung thành của Manchester United, với các bạn của tôi? Các anh thấy sao?

Những người đó đều đã gọi cho tôi, rất nhiều lần rồi đấy, và Arsene Wenger cũng đã nói chuyện về điều đó.

Các anh có nghĩ rằng tôi còn muốn nói chuyện với truyền thông nữa không? Tôi có mặt trong phòng này chỉ bởi nội quy của Premier League, rằng tôi phải họp báo trước trận với các anh. Nhưng tôi chỉ thấy rằng sau khi nói chuyện với các anh, lời nói của tôi đã bị chuyển thành lời văn của các anh.

Tôi đã cố gắng nâng cao sự tự tin của các cầu thủ của tôi. Tôi đã làm tất cả mọi thứ có thể trong tuần này

Tôi đã tổ chức những cuộc gặp mặt, đánh giá kết quả với các cầu thủ, các thành viên trong ban huấn luyện, tôi đã tổ chức các bữa trưa Giáng Sinh. Tôi đã thực hiện một bài phát biểu và nhận được sự ủng hộ nồng ấm từ tất cả mọi người ở Carrington, tại tổ hợp thể thao AON.

Nhưng tôi không cảm thấy điều đó từ truyền thông các anh. Tôi có thể đoán rằng các anh sẽ viết thành một chủ đề nào đó.

Chúng tôi đã không có một vị trí tốt, nhưng mà mới chỉ 4 tuần trước thôi chúng tôi vẫn còn đang dẫn đầu bảng và trong 4 tuần nữa, chúng tôi có thể sẽ trở lại.

Các anh nên biết sự thật là tôi đã nhận được các cuộc gọi từ Ed Woodward, Sir Alex Ferguson và David Gill, vì chính các anh đã tạo ra những thứ không hay ho, không phải sự thật. Và giờ thì tôi phải trả lời các câu hỏi của các anh sao? Tôi không nghĩ là tôi muốn làm điều đó.

Tôi chỉ đang tập trung vào Stoke City. Chúc các anh một Giáng Sinh an lành và có thể là chúc mừng năm mới khi tôi gặp lại các anh.

Chúc các anh có một chai rượu và món bánh mứt ‘mince pie’ ngon lành.”

Lee Rooney (theo Mirror).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage