Boss: Lợi Thế Đang Thuộc Về United

403

United đang tạm thời vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng Premier League, mặc dù điều đó có thể bị đe dọa khi giữa tuần sau Arsenal và Chelsea mới bắt đầu thi đấu tại vòng 23, gặp Birmingham và Aston Villa. Tuy nhiên, Sir Alex cho rằng dẫn đầu cuộc đua luôn mang lại lợi thế lớn.

“Đó là một điều quan trọng. Vị trí đầu bảng ở thời điểm này là rất có ý nghĩa trong cuộc đua tới chức vô địch.” Ông nói, “Arsenal và Chelsea vẫn còn những trận chưa đấu, và đây là áp lực khiến họ buộc phải thắng. Chúng tôi đang đứng ở đúng nơi, thật tuyệt khi xếp đầu bảng trong tháng Một, ngay trước giai đoạn nước rút .”

Nani và Rooney là một trong hai cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Những bàn thắng của Quỷ Đỏ là một kết quả tương xứng với thế trận trên sân, mặc dù vậy, Sir Alex  không hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn của các học trò trong một vài thời điểm: “Tôi hạnh phúc với một tỷ số đậm,” Ông cho biết, “Chúng tôi đã khởi đầu trận đấu tốt, nhưng có phần bất lực trong việc chuyển hóa các cơ hội thành bàn thắng. Tôi nghĩ United đã chơi tấn công phủ đầu đội khách, đặc biệt trong khoảng 20 phút đầu trận, và lẽ ra các cầu thủ phải làm được nhiều hơn một bàn thắng. Chúng tôi đã thi đấu hơi chệch choạc sau khi mở tỷ số.”

“United đã có các cơ hội ngon ăn để nâng cao tỉ số trong hiệp một. Bước vào hiệp hai chúng tôi thi đấu thận trọng hơn, trong khi Hull City sẽ cố gắng bằng mọi giá để gỡ điểm. Mọi đội bóng ở vị trí của họ đều sẽ làm như vậy – chiến đấu và chứng tỏ mình. Chúng tôi đã nhận ra điều đó. Trong vòng 20 phút sau đó các cầu thủ tiếp tục bỏ lỡ một số cơ hội, đó quả thực là mối lo lắng lớn khi 1-0 không phải là một tỉ số an toàn, nhất là khi bạn được thi đấu trên sân nhà.”

Wayne Rooney đã có một trận đấu tuyệt vời, ghi cả bốn bàn thắng và là sự khác biệt rõ ràng nhất giữa hai đội bóng, nhưng anh không phải là cầu thủ duy nhất gây ấn tượng với Sir Alex.

“Nani đã thi đấu rất xuất sắc trong ngày hôm nay. Cậu ấy có những pha tạt bóng tuyệt vời trong hiệp hiệp hai. Trong một ngày đẹp trời, với những cơ hội cậu ấy tạo ra, Untied có thể ghi được bốn đến năm bàn thắng. Tôi hài lòng vì điều đó. Bên cạnh hàng tấn công tuyệt vời thì hàng hậu vệ cũng đã thi đấu rất chắc chắn. Rio Ferdinand đã có sự trở lại ấn tượng sau chấn thương, và cậu ấy là sự bổ sung hoàn hảo cho chúng tôi lúc này.”

Vân (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage