Boss: Các Cổ Động Viên Thật Tuyệt Vời

295

Sir Alex Ferguson đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người hâm mộ đến sân Old Trafford đêm thứ Tư, những người mà theo ông, là một phần quan trọng giúp United đi đến được trận đấu cuối cùng.

Huấn luyện viên của Quỷ Đỏ mô tả bầu không khí là “không thể tin được” khi United giành chiến thắng vào phút chót trong trận đấu khốc liệt với gã hàng xóm, Manchester City.

Paul Scholes, Michael Carrick và Wayne Rooney là những cầu thủ ghi bàn, nhưng Boss cho rằng những cổ động viên trên khán đài mới là những người quyết định trận đấu.

“Không thể tin được,” ông nói trên MUTV. “Khi sân Old Trafford nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt đến như vậy, các cầu thủ sẽ đáp lại. Họ giúp chúng tôi có cảm giác tự tin. Tôi phải gửi lời khen ngợi đặc biệt nhất đến họ, những cổ động viên tuyệt vời.”

Sau hiệp một có tỷ số hòa 0-0, United đã bắt đầu đẩy nhanh tốc độ, và phá vỡ thế cân bằng của trận đấu, điều đó mang đến một đêm cuồng nhiệt trên khán đài với giọng hát không ngừng từ hơn 65.000 CĐV của Quỷ Đỏ.

“Chúng tôi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn trong trận đấu, và Edwin van der Sar đã có những pha cứu thua tuyệt vời sau nửa đầu tiên của trận đấu. Nhưng thực sự hiệp hai chúng tôi đã có một màn trình diễn tuyệt vời,” Sir Alex nói tiếp. “Chúng tôi đã có thể ghi đến sáu hoặc bảy bàn thắng, và hoàn toàn làm chủ trận đấu.”

anhstanhxxx (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage