Boss: 2 Tuần Trước, Tôi Là Vua, Bây Giờ Chỉ Là Quỷ Dữ

505

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal đã mô tả vị thế của mình tại Old Trafford bằng hình tượng hết sức thú vị, đồng thời, ông cũng kêu gọi NHM kiên nhẫn chờ đợi những chuyển biến tích cực của CLB trong thời gian tới.

Gây ấn tượng trong chuyến du đấu trước mùa giải và được đưa lên mây với những lời khen ngợi, nhưng chỉ sau một thất bại trước Swansea ở trận mở màn, HLV van Gaal nhanh chóng bị giới truyền thông kéo tụt xuống mặt đất, hành động mà chiến lược gia 63 tuổi đùa rằng đã biến ông từ “vua” thành “quỷ dữ” tại Manchester.

???????????????????????????

“Hai tuần trước, tôi là vua, bây giờ chỉ là quỷ dữ”

“Hai tuần trước, tôi là vua của Manchester còn giờ đây chỉ là quỷ dữ,” van Gaal phát biểu. “Bóng đá thế giới và đặc biệt là giới truyền thông luôn luôn như vậy đấy.”

Tiếp theo đó, cựu HLV của ĐT Hà Lan đã kêu gọi NHM và các ông chủ của mình hãy kiên nhẫn cùng ông trên con đường gây dựng lại hình ảnh của CLB.

“Tôi biết các CĐV tại Manchester rất thông minh. Tôi cũng từng nhiều lần nói rằng mọi chuyện sẽ không hề dễ dàng cho các cầu thủ và cả NHM, trong 3 tháng đầu tiên. Ed Woodward và gia đình Glazer cũng được tôi thông báo điều tương tự.”

“Họ đã bổ nhiệm tôi vì triết lý, không phải vì tôi là một người tốt. Dĩ nhiên, tôi là người tốt, nhưng đó không phải là lý do tôi có mặt ở đây. Tôi không đến đây để bị sa thải. Tôi đến đây để xây dựng đội bóng. Quá trình ấy cần thời gian mới có thể thành công được. Đây không phải là công việc trong một đêm.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage