Bộ Ba World Cup Sẽ Không Góp Mặt Trong Trận Đấu Với Valencia

579

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal đã xác nhận bộ ba tham dự World Cup 2014 vừa qua Adnan Januzaj, Marouane Fellaini và Robin van Persie sẽ không thể tham dự trận giao hữu với Valencia vào rạng sáng mai.

Đây sẽ là màn ra mắt của HLV van Gaal với khán giả Old Trafford và chiến lược gia người Hà Lan cho rằng đối thủ từ La Liga sẽ mang đến không ít khó khăn cho ông và các học trò. Bởi vậy, ông sẽ không đưa vào sân bất cứ cầu thủ nào chưa lấy lại trạng thái thể lực tốt nhất sau kỳ nghỉ hè.

van-as 9x6

HLV van Gaal không muốn đưa vào sân bất cứ cầu thủ nào chưa lấy lại thể lực

“Các cầu thủ cần phải lấy lại thể lực, đó là công việc đầu tiên của họ,” van Gaal phát biểu. “Tôi không nghĩ họ đủ thể lực chỉ sau 1 tuần tập luyện, chắc chắn là không. Bạn hãy thử so sánh với những cầu thủ đã được chính tôi chỉ đạo tập luyện xem.”

“Những Januzaj, Fellaini, van Persie, họ tập trung muộn hơn so với những cầu thủ đã được tôi chỉ đạo và còn chưa được ra sân thi đấu, dù là 45 phút, 60 phút hay 90 phút. Bởi vậy, rất khó để bộ ba này có được trạng thái thể lực như những cầu thủ ở trên.”

Đối thủ của United trong trận đấu tới đây, Valencia, cũng có phong độ tốt trong loạt trận giao hữu trước mùa giải khi vừa giành chiến thắng tại Emirates Cup do Arsenal tổ chức.

“Valencia vừa mới giành cúp tại sân Emirates,” van Gaal tiếp tục. “Họ rất mạnh và sẽ mang lại thử thách cho chúng tôi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì một đối thủ mạnh sẽ tốt hơn là một đối thủ yếu với những chiến thắng 7-0.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage