Blind: Hãy Giải Quyết Dứt Điểm

1040

(MUSVN) – Daley Blind khẳng định các cầu thủ Manchester United sẽ coi trận bán kết lượt về Europa League tối thứ Năm gặp Celta Vigo là một trận đấu sống còn và sẽ tiếp cận như mới.

Thầy trò Mourinho hiện đang nắm giữ lợi thế 1-0 sau trận lượt đi trên đất Tây Ban Nha nhờ pha đá phạt xuất thần của Marcus Rashford.

Một suất trong trận chung kết Europa League diễn ra tại Stockholm đang đợi chờ những người chiến thắng, và dù United đã tạm xong một phần công việc, thế nhưng Blind khẳng định Quỷ đỏ phải giải quyết dứt điểm ở Old Trafford.

“Dĩ nhiên theo suy nghĩ, bạn biết mình đang dẫn trước nhưng trong trận đấu chúng tôi phải thể hiện thái độ như thường thấy – chúng tôi muốn chiến thắng và tiến vào chung kết”, anh chia sẻ cùng United Review.

“Giữ được thái độ, cá tính và tinh thần được như đối thủ phụ thuộc ở chúng tôi, và nếu làm được thì chúng tôi sở hữu rất nhiều phẩm chất trong đội hình.

“Chúng tôi đã có bước đầu tiên suôn sẻ để hy vọng đi đến trận chung kết, tuy nhiên chúng tôi phải đảm bảo sẽ giải quyết dứt điểm. Công việc chưa xong và còn một trận đấu cần phải thắng rất quan trọng. Chúng tôi sẽ không chủ quan trước Celta vì đây là bán kết. Chúng tôi biết trận đấu này sẽ khó khăn”.

Mourinho đã từng bàn luận về vai trò quan trọng của những người yêu mến United với hy vọng thúc đẩy toàn đội đến một chiến thắng vang dội. Blind kỳ vọng người hâm mộ sẽ hò hét và truyền lửa nhiệt hơn bao giờ hết khi Quỷ đỏ quyết tâm làm nên một buổi tối đáng nhớ.

“Tôi nghĩ mình không cần nhắn nhủ bởi lẽ họ luôn luôn có mặt vì chúng tôi, dù là sân nhà hay sân khách. Họ luôn luôn tuyệt vời và ủng hộ ở mọi nơi chúng tôi đi qua, tôi không mong gì hơn ngoài điều đó vào thứ Năm này”, anh cho biết thêm.

“Họ giúp chúng tôi rất nhiều. Khi họ huyên náo và cổ vũ chúng tôi, đặc biệt là khi đang tấn công, nó tiếp thêm cho chúng tôi năng lượng và sức bật lớn. Một cảm giác tuyệt vời và chúng tôi thật sự hy vọng sẽ dành tặng tất cả mọi người một buổi tối đặc biệt”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage