Beckham Lại Lỡ Hẹn với United Thêm Một Lần!

289
(MUSVN) – Huấn luyện viên của Tottenham Harry Redknapp xác nhận David Beckham sẽ không tham dự trận đấu với câu lạc bộ cũ cho dù anh có kịp ra nhập Tottenham trong tuần này hay không.

Beckham hiện đang tập luyện với các cầu thủ Spurs khi mà đội bóng này đang có những nỗ lực mượn anh về từ Los Angeles Galaxy. Spurs muốn có sự phục vụ của cầu thủ 35 tuổi người Anh trong một thời gian ngắn nhưng điều đặc biệt là Beckham sẽ chỉ ở lại câu lạc bộ cho đến ngày 10 tháng 2 bởi câu lạc bộ chủ quản của anh rất quan tâm đến các điều khoản bồi thường khi tiền đạo này có thể bị dính chấn thương khi thi đấu cho Spurs, điều đã từng xảy ra với tiền vệ này khi thi đấu cho AC Milan trước World Cup 2010.

Bản hợp đồng có thể được ký kết vào cuối tuần, trước chuyến thăm của United tới White Hart Lane ngày chủ nhật. Mặc dù vậy, huấn luyện viên Redknapp thừa nhận thể lực của Beckham là chưa đủ và ông sẽ không để tiền vệ người Anh ra sân. “Cho dù có kịp ký hợp đồng cậu ấy cũng sẽ không ra sân trong trận tiếp Manchester United ngày chủ nhật,” Redknapp phát biểu trên The Sun. “Beckham hiện không có được thể lực đầy đủ để chơi bóng và cậu ấy cũng biết điều đó. Tôi sẽ đưa cậu ấy ra sân trong một vài tuần tới khi cậu ấy đạt được thể trạng vốn có.”

Beckham đã dễ dàng hòa nhập với các cầu thủ tại Spurs và huấn luyện viên Redknapp tin rằng kinh nghiệm của Beckham sẽ giúp ích cho Tottenham. Ông nói: “Không thể chối bỏ là Beckham là một cầu thủ đầy kinh nghiệm. Anh ấy sẽ giúp ích nhiều cho chúng tôi khi bước vào giai đoạn sau của mùa giải với những trận đấu khó khăn ở cả Champions League và Premier League.”

Tottenham đang phải căng mình trên rất nhiều mặt trận và đặc biệt là việc thi đấu tại vòng hai Champions League. Đó là điều tương đối mới mẻ cho họ và quả thật theo Redknapp, Beckham sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình của Spurs.

XH (theo TEAMtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage