Bài Phát Biểu Xúc Động Của Giggs Sau Trận Đấu

678

(MUSVN) – Ryan Giggs đã có một bài phát biểu ngắn nhưng đầy nhiệt huyết sau chiến thắng 3-1 của Manchester United trước Hull City, trận đấu có thể là cuối cùng của anh trên sân nhà Old Trafford trong sự nghiệp khoác áo Quỷ Đỏ (video cuối bài viết).

Đó là lời cảm ơn đến NHM sau một năm khó khăn, lời hứa sẽ trở lại mạnh mẽ hơn mùa giải tới, duy trì cái tên Manchester United, duy trì những truyền thống đã làm nên thương hiệu Quỷ Đỏ: trao cơ hội cho những “mầm non” và chơi thứ bóng đá hấp dẫn, lôi cuốn.

article-2621846-1DA051BE00000578-9_634x484

Giggs có bài phát biểu nhiệt huyết và xúc động

“Thay mặt tất cả các cầu thủ và BHL, tôi muốn gửi một lời cảm ơn to lớn vì những sự ủng hộ của các bạn trong suốt năm vừa qua,” Giggs nói, tay quẹt mắt cho thấy anh đang rất xúc động. “Một lời cảm ơn đặc biệt đến Nemanja. Cậu ấy sẽ rời Old Trafford mùa hè này và chúng tôi gửi những lời chúc tốt đẹp và thành công cho cậu ấy trong tương lai. Mùa giải này trôi qua thật khó khăn. Những năm gần đây, thành công liên tục đã có phần khiến chúng tôi đi xuống nhưng các bạn vẫn không hề thay đổi. Các bạn đã đứng cạnh CLB, BHL và tôi cam đoan chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều thành công hơn nữa đến với đội bóng trong tương lai.”

“Hãy tiếp tục ủng hộ Man Utd! Đêm nay, các bạn đã chứng kiến một phần của tương lai. Chúng tôi không bao giờ đứng yên. Chúng tôi luôn trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ và chơi thứ bóng đá hấp dẫn, lôi cuốn. Không phải lúc nào chúng tôi cũng giành chiến thắng nhưng chúng tôi sẽ thi đấu hết mình trong mọi trận đấu. Hãy tiếp tục cổ vũ Man Utd, những ngày tháng huy hoàng sẽ sớm trở lại.”

Video: Bài phát biểu sau trận đấu của Ryan Giggs:

Đức Khánh (theo ManUtd)

 

Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage