Young Kêu Gọi Quỷ Đỏ Vươn Mình Đứng Dậy

2159

(MUSVN) – Ashley Young khẳng định Manchester United sẽ làm tất cả để vươn mình đứng dậy từ trận thua Tottenham rạng sáng hôm nay khi tiếp tục chuẩn bị ra sân vào cuối tuần.  

Quỷ đỏ hứng chịu thất bại thứ tư của mùa giải trên tất cả các mặt trận do sớm để Christian Eriksen chọc thủng lưới và tình huống Phil Jones đá phản lưới nhà, qua đó giúp Spurs giành thắng lợi 2-0 ở Wembley Stadium.

Young, hậu vệ án ngữ nơi hành lang cánh trái, không hề giấu giếm cảm xúc về buổi tối đáng thất vọng đối với thầy trò Jose Mourinho, song anh tin điều duy nhất United có thể làm chính là dồn sức rèn luyện nhằm nối lại mạch chiến thắng trước Huddersfield Town ở Old Trafford vào thứ Bảy tới.

“Đương nhiên chúng tôi cảm thấy thất vọng khi để thủng lưới sớm đến như vậy, và bị dẫn trước 2-0 sau giờ nghỉ quả là một thử thách khó nhằn vì phải thi đấu với một tập thể kiên cường như Tottenham”. số 18 chia sẻ với MUTV.

“Một trận đấu khó nhằn đúng nghĩa. Giá mà chúng tôi gỡ hòa được, thì có lẽ câu chuyện sẽ khác. Đời không như là mơ – tâm trạng thất vọng chất nặng phòng thay đồ, tuy nhiên chúng tôi còn một trận đấu khó nhằn nữa vào cuối tuần này.

“Chúng tôi cần giũ bụi, đứng dậy và tiếp tục chiến đấu”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage