Ashley Williams Được FA Xử Trắng Án

220
(MUSVN) – Liên đoàn bóng đá Anh đã khẳng định vào sáng nay theo giờ địa phương sẽ không xử phạt hậu vệ Ashley Williams của Swansea City sau cú sút bóng rất mạnh vào đầu Robin van Persie.

Sau trận đấu, Sir Alex Ferguson đã tỏ ra rất tức giận với pha bóng thô bạo trên, và đề nghị FA đưa ra một hình phạt nặng giành cho Williams. Ông cho rằng tình huống đó hoàn toàn “có thể giết chết” tiền đạo người Hà Lan.

“Tôi hy vọng FA sẽ xem xét kĩ lại tình huống này ngay cả khi cậu ấy [Williams] đã nhận thẻ vàng. Cậu ấy xứng đáng phải bị cấm thi đấu trong một thời gian dài. Đó là tình huống bóng ác ý nhất mà tôi từng được chứng kiến trong nhiều năm trở lại đây.

“Đó chắc chắn là một pha bóng có chủ định. Tiếng còi đã vang lên, trận đấu đã dừng lại mà cậu ấy [Williams] vẫn còn làm như vậy ngay trước mắt trọng tài – van Persie rất có thể đã chết ngay sau tình huống đó.”

Robin van Persie đã phải hứng cú sút rất mạnh của Ashley Williams vào đầu

Tuy nhiên theo luật của FA, phía Liên đoàn sẽ không “xử lại” những tình huống mà trọng tài đã xử phạt trong trận đấu. Thêm vào đó, FA cũng nói rằng Sir Alex Ferguson sẽ không bị xử phạt vì những lời bình luận trên.

Hậu vệ Ashley Williams đã lên tiếng bác bỏ việc đó là một hành động ác ý nhằm vào van Persie: “Thực sự lúc đó tôi đang cố gắng phá bóng, nhưng thật không may nó lại đập trúng đầu van Persie. Anh ấy rất tức giận về cú sút đó của tôi.

“Tôi đã cố gắng tìm cách xin lỗi anh ấy nhưng thời gian còn lại của trận đấu không cho phép. Tôi cũng không nhìn thấy anh ấy sau trận đấu. Tôi muốn bắt tay giảng hòa với van Persie, nhưng thực chất mọi thứ không hề như anh ấy nghĩ. Tôi thực sự muốn phá bóng, và tôi hiểu tại sao anh ấy lại tức giận tới vậy, nhưng chắc chắn tôi không hề có ác ý.”

Moop (theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage