[Ảnh] Tập Luyện Trước Trận Đấu Với Southampton

634

(MUSVN) – Buổi tập gần nhất của Manchester United đã chứng kiến gần như đầy đủ tất cả các cầu thủ, từ bản hợp đồng mới Victor Valdes đến những bệnh binh mới Rafael, Luke Shaw và cả những bệnh binh dài ngày Daley Blind, Marouane Fellaini, Adnan Januzaj…

Những sự trở lại này mang đến rất nhiều dấu hiệu tích cực, chúng ta hãy chờ đợi kiểm nghiệm những lời nói của Sir Alex Ferguson liệu có chính xác hay không: “Hãy ngắm nhìn van Gaal thăng hoa khi các cầu thủ đều dồi dào thể lực.”

Tuy nhiên, việc xuất hiện trên sân tập không đồng nghĩa rằng các cầu thủ kể trên sẽ có thể đón tiếp Southampton vào cuối tuần này. Chúng ta vẫn còn chờ đợi xác nhận từ HLV Louis van Gaal trong buổi họp báo thường lệ trước mỗi trận đấu.

Một điểm đáng chú ý khác là các cầu thủ Manchester United đã tập luyện với mẫu áo tập mới được thiết kế bởi Nike. Mẫu áo lần này có màu trắng khá đơn giản, phần cổ áo và các chi tiết khác giống với mẫu áo thi đấu thứ ba mùa này, khác biệt đáng kể nhất đến từ mặt trước khi khóa kéo đã thay thế những chiếc cúc.

Cùng xem một số hình ảnh buổi tập gần nhất của Quỷ Đỏ:

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage