[Ảnh] Các Hoạt Động Của United Tại Hồng Kông

432
(MUSVN) – Manchester United đã đến Hồng Kông từ chiều thứ Bảy và được đón nhận nồng nhiệt bởi NHM ở mỗi nơi đi qua trên đất Cảng Thơm.

Bởi cơn mưa nặng hạt đã ảnh hưởng xấu đến mặt sân Hồng Kông nên buổi tập đầu tiên của thầy trò HLV David Moyes phải diễn ra trên sân tập của CLB Kitchee, đối thủ tới đây của Quỷ Đỏ trong trận đấu cuối cùng thuộc tour du đấu hè 2013.

Tiếp theo đó, Tom Cleverley, Patrice Evra và Danny Welbeck đã ghé thăm một cửa hiệu của Nike tại Mong Kok, nơi hàng nghìn CĐV reo hò chào đón. Ba cầu thủ của United đã tham dự một buổi phỏng vấn trước khi chơi bóng bàn trên chiếc bàn được thiết kế riêng cho Quỷ Đỏ bởi nhà điêu khắc Hồng Kông Michael Lau.

Adnan Januzaj và Jesse Lingard tham dự một sự kiện của UNICEF và chơi dodgeball với trẻ em ở đây để nhấn mạnh tầm quan trọng của các hoạt động thể dục thể thao cho sự phát triển của giới trẻ.

Trong khi đó, hai CĐV may mắn thắng cuộc trong một trò chơi đã có cơ hội dạy Anderson, Fabio, Phil Jones, Ben Amos và Michael Keane cách viết tên của họ bằng tiếng Trung. Buổi tối, Jones đã cùng HLV David Moyes tham gia buổi họp báo trước trận đấu với Kitchee FC.

Hãy cùng MUSVN xem một số hoạt động của United tại Hồng Kông qua bộ ảnh:


Khánh Linh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage