Angel: Tôi Đã Ăn Vạ Trước Quỷ Đỏ

2513

(MUSVN) – Angel Rangel thừa nhận anh đã giả vờ ngã nhằm kiếm một quả penalty trong thua 1-2 của Swansea trước Manchester United tại Old Trafford hôm thứ Bảy.

Tình huống diễn ra ở phút thứ 63 của trận đấu, cú đánh đầu của Andre Ayew đã đưa trái bóng chạm cột dọc và rơi xuống vị trí của Rangel. Hậu vệ người Tây Ban Nha đã chạm bóng trước khi ngã xuống khi bị Matteo Darmian áp sát và cản phá.

Các cổ động viên của Swansea đòi một quả penalty nhưng thay vào đó, trọng tài chính Jon Moss lại cho rằng Rangel giả vờ ngã và tặng cho anh 1 chiếc thẻ vàng. Sau trận đấu, Rangel thừa nhận rằng Jon Moss đã quyết định đúng.

Sự thừa nhận của Rangel là một điều khá mới mẻ nhưng cũng hơi kỳ lạ bởi vì trong dịp Boxing Day, chính anh đã nổi khùng vì cho rằng Callum McManaman ăn vạ.

“Tôi nổi nóng với Mcmanaman tuần trước vì anh ấy đã ăn vạ, nhưng tôi cũng làm như vậy và nếu nó là tình huống ăn vạ, bạn sẽ phải nhận 1 thẻ vàng”, hậu vệ của Swansea cho biết.

“Anh ấy (Darmian) đã chạm vào tôi nhưng tôi nghĩ rằng các trọng tài không thể thổi phạt”.

Rangel cho biết anh đã phạm sai lầm và không hề phàn nàn với Jon Moss. Ngược lại, anh hoàn toàn đồng tình với quyết định của trọng tài này.

Rangel nói thêm: “Tôi đã nói với trọng tài rằng: ‘Tốt lắm’.

Đó là tác động không đủ để tôi ngã xuống nhưng tôi đã bị mất thăng bằng, nó không thực chất là sự lừa dối nhưng tôi đã ngã xuống nên tôi chỉ cố gắng để yêu cầu được quả phạt. Đó là một canh bạc”.

Ander Nguyễn (Theo Sky Sports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage