Andy Cole: Chẳng Ai Cấm Được Persie Ăn Mừng!

667
(MUSVN) – Huyền thoại của Quỷ Đỏ, tiền đạo lừng danh một thời Andy Cole đã bày tỏ quan điểm của mình về màn ăn mừng đầy cảm xúc của Robin van Persie trong trận đấu ngày Chủ Nhật vừa qua.

Mùa giải trước, Van Persie đã bày tỏ sự tôn trọng với đội bóng cũ Arsenal bằng cách không ăn mừng bàn thắng ở cả hai trận đấu, mặc dù anh xuất sắc ghi bàn tại Old Trafford lẫn Emirates. Thậm chí HLV Wenger còn cho rằng Robin “vẫn luôn là pháo thủ”.

Nhưng rõ ràng, tiền đạo người Hà Lan không thể giấu nổi cảm giác vui sướng của mình khi đánh đầu tung lưới The Gunners ở trận thư hùng vòng 11 Premier League. Đã đến lúc, Persie có dịp bày tỏ sự sung sướng trong bầu không khí lễ hội tại Manchester.

Sát thủ một thời từng khoác áo Man Utd, Andy Cole thẳng thắn bày tỏ: “Tôi nghĩ rằng đó là quan điểm của cá nhân từng người, dù bạn có thích hay không thích màn ăn mừng đó. Robin đã chơi cho nhiều đội bóng khác nhau, và bây giờ cậu ấy chiến đấu vì Manchester United”.

“Mùa trước, cậu ấy rất tôn trọng và không hề ăn mừng dù ghi bàn ở cả hai trận với Arsenal. Nhưng mùa này, mọi thứ đã là kỉ niệm, và khi bạn là một tiền đạo trụ cột của CLB, bạn tất nhiên phải muốn ghi bàn”.

Giống như Cole đã tìm được Yorke là người đá cặp ăn ý, có vẻ như Robin ngày càng chơi hay hơn bên cạnh Rooney. “Thật hạnh phúc vì cả hai đều là các tiền đạo xuất sắc, nếu United giành được chức vô địch trong khi cả Robin lẫn Wayne đều chơi tốt, họ sẽ được mọi người nhắc đến mãi trong nhiều năm sau. Mong rằng chiến thắng trước Arsenal sẽ tác động tích cực đến toàn đội, United sẽ thắng nhiều trận như thế nữa cho đến cuối mùa”.

Hồ Nhất Đao (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage