Anderson: United Phải Nhanh Chóng Quên Đi Thất Bại Này

393
(MUSVN) – Anderson muốn các đồng đội phải nhanh chóng quên đi thất bại trước West Brom và tập trung vào nhiệm vụ giành chiến thắng trước Shakhtar Donetsk vào thứ Tư.

Tiền vệ mang áo số 8 của United – người đã không may mắn có được bàn thắng cho riêng mình sau cú đánh đầu dội xà ngang ở hiệp một – cho rằng đội chủ nhà đã không gặp may khi phải nhận thất bại trước West Brom. Tuy nhiên theo anh thì đây là một bài học cho các cầu thủ, và sẽ làm động lực thúc đẩy họ cố gắng hơn.

“Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng có được ít nhất là 1 điểm. West Brom thực sự là một đối thủ khó chịu, tuy nhiên United cũng đã tạo ra được không ít cơ hội ghi bàn. Vấn đề chỉ là đội bạn đã biết cách tận dụng những cơ hội của họ tốt hơn chúng tôi mà thôi.” Anderson phát biểu trên MUTV.Anderson trả lời phỏng vấn của MUTV

Cầu thủ người Brazil cũng cho biết hiện tại không khí phòng thay đồ khá nặng nề, tuy nhiên anh khẳng định toàn đội đều biết rõ mình sẽ phải làm gì sau trận thua này.

“Chúng tôi sẽ vẫn tập luyện chăm chỉ, và đây là điều bắt buộc ở United,” anh nói thêm. “Chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng ở tất cả những giải đấu mình tham gia, do đó điều quan trọng bây giờ là tập trung và thể hiện hết mình trong trận đấu tiếp theo.”

“Mọi người đều biết United sở hữu những cầu thủ đẳng cấp. Vì thế nên mặc dù hoàn cảnh hiện tại có khó khăn như thế nào đi chăng nữa, chúng tôi vẫn phải lạc quan, và nhìn về phía trước.”

lidrasha (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage