Ander Herrera Kêu Gọi Sức Mạnh Từ Người Hâm Mộ

1456

(MUSVN) – Ander Herrera đã được bình chọn là Cầu thủ Manchester United của Tháng Tư và chàng trai người Tây Ban Nha tỏ rõ sự hài lòng, tuy nhiên anh vẫn tập trung hơn vào việc chinh phục mục tiêu chính của mình ở mùa giải này.

Thầy trò Jose Mourinho quyết tâm tham dự Champions League bằng một vị trí trong tốp bốn Premier League hoặc vô địch Europa League. Cả hai lựa chọn đều có khả năng thực hiện, thế nhưng thành công ở những trận cầu cấp châu lục có vẻ thuận lợi hơn sau hai kết quả đáng buồn qua tại giải ngoại hạng khi gặp Swansea City và Arsenal.

“Quan trọng nhất là được tham dự Champions League mùa giải sau; tôi đảm bảo đối với câu lạc bộ này tham dự Champions League là điều rất quan trọng”, anh cho biết.

“Chúng tôi đã có hai danh hiệu – Community Shield và League Cup – một mùa giải sẽ rất đáng nhớ nếu chúng tôi quyết đấu vì Europa League. Tuy vậy chúng tôi phải cực kỳ biết người biết ta, bởi lẽ xét tổng thể Celta là một đối thủ rất khó chơi.

“Họ đã ghi bàn trong tất cả các trận sân khách tại giải đấu mùa này, do đó chúng tôi phải lưu ý đặc điểm đó. Họ là một tập thể rất giỏi, rất nguy hiểm khi đến làm khách và chúng tôi sẽ cần lực lượng người hâm mộ ở sân nhà. Tôi xin nói chúng tôi thực sự cần đến họ để tạo ra một bầu không khi cuồng nhiệt, một bầu không khí nghẹt thở với đối thủ, chính những con người ấy có thể cổ vũ chúng tôi tiến vào chung kết. Sẽ không hề dễ dàng”.

Giải thưởng tôn vinh Herrera được trao vào cuối tháng, bao gồm chín trận đấu cho United trên tất cả các mặt trận, đặc biệt là màn trình diễn cá nhân chói sáng ở chiến thắng trước Chelsea.

Khi được hỏi về việc kiểm soát khối lượng hoạt động của mình trong quãng thời gian thi đấu dày đặc, cầu thủ 27 tuổi trả lời: “Về mặt thể chất, bạn cố gắng chăm sóc bản thân cũng như cố gắng nghỉ ngơi khi có thời gian sinh hoạt điều độ. Ăn uống khoa học và hãy tạo tác phong như một cầu thủ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng cho mọi trận đấu.

“Thật không hề dễ dàng khi cứ ba đến bốn ngày bạn lại phải thi đấu và chúng tôi đang ở giai đoạn đó, bởi vì chúng tôi sẽ chơi một trận chung kết, chung kết nữa và chung kết. Chúng tôi muốn có một mùa giải thành công và đây là thời điểm quyết định của mùa giải”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage