Ander Herrera Hào Hứng Với FA Cup

4159

(MUSVN) – Tiền vệ của Manchester United, Ander Herrera cho biết rằng mình rất vui khi được thi đấu ở Emirates FA Cup.

0753816630C4454181AC84A3F0D75E18

Cầu thủ người Tây Ban Nha, một trong những người có phong độ tốt mùa này, cũng đóng góp một phần vào đội hình Quỷ Đỏ ở chức vô địch FA Cup hồi tháng Năm. Anh cũng là một người hâm mộ của giải đấu này từ khi còn bé.

Với mục tiêu cùng United bảo vệ danh hiệu giành được năm 2016, mà nhiệm vụ trước mắt là đánh bại Blackburn Rovers trong cuộc gặp Chủ Nhật này để tiến vào vòng tứ kết, Herrera bày tỏ rằng giải đấu danh tiếng chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn.

“Đó là một giải đấu lớn,” Herrera trả lời phỏng vấn MUTV. “Khi những đội bóng đưa ra đội hình không chính thức, điều đó không có nghĩa là họ không dành sự chú trọng cho FA Cup.”

“Là giải đấu lâu đời nhất nước Anh, và tôi nghĩ cũng là một trong những giải đấu tuyệt nhất trên thế giới, bởi vì cách thức tổ chức. Theo tôi, đội ngũ tổ chức ở Anh thực sự rất tuyệt vời. Bốn đội cuối cùng thi đấu bán kết và rồi chung kết diễn ra trên sân Wembley và đây là sức hấp dẫn rất lớn đối với người hâm mộ.”

“Mọi đội bóng đều muốn vô địch FA Cup, những đội không nằm trong tốp sáu thậm chí còn nhận được nhiều hơn những gì họ có khi thi đấu ở Europa League (nếu chiến thắng). Do vậy đây là một giải đấu tuyệt vời để chơi. Chúng tôi sẽ nỗ lực và đánh bại Blackburn.”

“Chúng tôi đã có những kỷ niệm khó quên mùa trước khi vô địch và tôi rất lạc quan bởi vì đội hình tốt mà đội đang có.”

Red (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage