Ai Sẽ Là Nhân Vật Chính Của United?

1982

(MUSVN) – ManUtd.com đã trò chuyện cùng ba huyền thoại Manchester United ở khách sạn của họ tại Stockholm trước thềm trận chung kết UEFA Europa League với Ajax.

Từng cựu Quỷ đỏ đã được MUTV phỏng vấn về viễn cảnh diễn ra trận đấu sau những sự kiện tang thương xảy tại Manchester, khi mà toàn bộ thành viên trong trại đều bị sự việc gây rúng động ấy.làm ảnh hưởng rõ rệt.

Kế đến, chúng tôi tham khảo ý kiến của những huyền thoại xem đâu là cầu thủ mà họ cảm nhận sẽ trở thành nhân vật chính của United trong tối nay và có khả năng đem đến sự khác biệt trên sân.

Jesper Blomqvist:

“Tôi nghĩ Henrikh Mkhitaryan chính là nhân tố nổi bật tại Europa League. Cậu ấy đã cho thấy những phẩm chất thật sự của mình. Tôi nghĩ giải đấu này có hơi khác một chút so với Premier League. Nó khác biệt và phù hợp với cậu ấy hơn. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ là một cầu thủ rất quan trọng, và đương nhiên là cả Marcus Rashford, dù vậy anh chàng sẽ bị theo kèm rất chặt. Một điểm khác biệt nữa là họ khuấy đảo Ajax bằng tốc độ thượng thừa, và xem chừng cậu ấy mất đi ưu thế lớn khi đối đầu với một số trung vệ tại Premier League.”

Denis Irwin:

“Tôi nghĩ Marcus Rashford đang đạt phong độ tuyệt vời. Chúng tôi không ghi được nhiều bàn thắng trong suốt hai tháng qua, phần cũng vì Ibra [Zlatan Ibrahimovic] bị chấn thương, nên Marcus chính là cầu thủ trọng yếu của chúng tôi. Năm nay cậu ấy đã tiến bộ nhanh đến không tưởng. Mùa trước cậu ấy bất ngờ xuất hiện, mùa thứ hai thường khó khăn hơn, nhưng tôi đánh giá cậu ấy đang thích ứng rất tốt với mọi chuyện và hy vọng rằng cậu ấy sẽ là mối đe dọa lớn của chúng tôi tối hôm nay”.

Bryan Robson:

“Tôi cho rằng đây là thời khắc của Paul Pogba. Tôi nghĩ trong những trận đấu nhất định ở mùa giải này cậu ấy đã tạo được tầm ảnh hưởng sâu sắc lên đội bóng và tôi hy vọng cậu ấy sẽ làm được điều tương tự vào tối nay. Đây là trận chung kết Europa League và cũng là sân khấu của cậu ấy. Cậu ấy thích đoạt bóng, cậu ấy sở hữu những kỹ năng xử lý bóng khéo léo. Cậu ấy có thể nhìn ra một đường chuyền, xé tan hàng thủ và ghi bàn. Nếu thi đấu với phong độ cao nhất, cậu ấy sẽ giúp United vô địch”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage