David Moyes Phấn Khởi Với Chiến Thắng

633

(MUSVN) – David Moyes phấn khởi cho rằng United đã có một “buổi tối tốt lành” sau khi giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Cardiff City trên sân nhà Old Trafford.

Đêm qua cũng là trận đấu đánh dấu màn ra mắt cuả Juan Mata, bản hợp đồng kỷ lục trong lịch sử CLB. Anh đã không làm người hâm mộ thất vọng khi để lại dấu giày trong hầu hết những đường lên bóng của Quỷ Đỏ, đặc biệt là ở 2 bàn thắng. Bên cạnh đó, Persie và Rooney cùng nhau trở lại, làm nỗi lo trên hàng công được vơi bớt.

Mata và Persie đã có trận đấu đầu tiên cùng nhau

“Khi dẫn trước 1-0, tôi đã nghĩ rằng chúng tôi có thể nâng tỷ số lên và ấn định kết quả trận đấu sớm hơn,” David Moyes trả lời phỏng vấn trên MUTV. “Ngay cả lúc dẫn 2-0, tôi vẫn muốn chúng tôi có thêm bàn thứ 3. Nhưng dù sao chúng tôi cũng đã nhập cuộc rất tốt và sớm vươn lên dẫn trước.”

“Tôi đã hy vọng trận đấu diễn ra tốt đẹp hơn nữa. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã cho thấy những dấu hiệu tốt vào đêm qua. Persie đã trở lại, dù chưa thể chơi trọn vẹn cả trận nhưng thật tuyệt vời khi có cậu ấy góp mặt. Rooney cũng vào sân ở hiệp Hai, Mata có màn ra mắt ấn tượng. Tất cả điều đó đã làm nên một buổi tối tuyệt vời.”

“Tôi nghĩ rằng Juan đã chơi tốt. Cậu ấy đã giành lấy bóng, thực hiện những đường chuyền thuận lợi và cho chúng tôi những cơ hội. Cậu ấy chứng tỏ sẽ còn làm được nhiều hơn nữa. Chúng tôi sẽ cố gắng sử dụng cậu ấy một cách hiệu quả nhất. Tôi đã có chút lo lắng về thể lực của cậu ấy, nhưng khi tỷ số được nâng lên 2-0, tôi nhận thấy rằng Juan vẫn rất hiệu quả trên sân và cậu ấy sẽ nhanh chóng đạt được phong độ tốt nhất.”

“Juan tạo ra khá nhiều cơ hội ngay khi trận đấu bắt đầu bằng những đường chuyền chính xác. Tất cả mọi người đều biết được khả năng của cậu ấy. Nếu cố gắng giữ được tinh thần, chúng tôi có thể chơi bóng theo cách chúng tôi muốn và Juan sẽ là một nhân tố quan trọng trong lối chơi đó.”

Nói về Van Persie, người mới trở lại sau chấn thương và ngay lập tức ghi bàn, Moyes cũng không ngớt lời ca ngợi.

“Robin đã ghi bàn. Thật tiếc là thời gian vừa qua chúng tôi đã thiếu đi những bàn thắng của cậu ấy. Trong tình huống tưởng chừng như vô hại nhất, cậu ấy cũng có thể ghi bàn. Đêm qua thì bàn thắng đến khi cậu ấy chớp cơ hội sau pha bóng bật ra từ cú đánh đầu của Antonio. Robin luôn nhạy bén như vậy trong suốt những năm qua. Chúng tôi thực sự rất nhớ cậu ấy.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage