“Vị Khách Không Mời” Mourinho Hài Hước Tiết Lộ Kế Hoạch Xoay Tua Thủ Môn

1657

(MUSVN) – Chương trình phát sóng trực tiếp đầu tiên của MUTV về chuyến du đấu tiền mùa giải đã gặp sự cố gián đoạn, sau khi huấn luyện viên Jose Mourinho bất ngờ xuất hiện để cung cấp một số thông tin mới nhất về vị trí thủ môn trong ba trận mở màn của Manchester United trên đất Mỹ.

Mourinho cùng các học trò đã hạ cánh xuống Los Angeles vào tối Chủ nhật tuần trước để chuẩn bị cho Tour 2017, được Aon tài trợ, và toàn đội lập tức có buổi tập đầu tiên ở Đại học California ngay buổi sáng đầu tuần mới.

Quỷ đỏ sẽ có trận ra quân gặp LA Galaxy vào thứ Bảy, kế đến là Real Salt Lake trong 48 giờ tiếp theo, còn trận derby gặp Manchester City được ấn định vào ngày 21/07. Tâm điểm nóng sau đó của chuyến du đấu Mỹ đương nhiên thuộc về hai màn chạm trán Real Madrid và Barcelona. Cữ tập dượt sẽ tuần tự khép lại bằng hai trận giao hữu cuối cùng gặp Valerenga tại Oslo và Sampdoria tại Dublin.

Vừa hay người dẫn chương trình Stewart Gardner đang trò chuyện với hai chuyên gia khách mời Paddy Crerand và David May trong chương trình Inside The Tour trên MUTV, thì Mourinho liền tiến đến chào hỏi, đồng thời tiết lộ kế hoạch xoay tua ba thủ môn mà mình hiện có – David De Gea, Sergio Romero và Joel Pereira.

“Trận đầu tiên, Romero không bắt”, Jose nói. “Chúng tôi cho David bắt 45 phút và cậu bé [Pereira] bắt 45 phút.

“Sang trận thứ hai, David không bắt. Chúng tôi cho cậu bé bắt 45 phút và Romero bắt 45 phút. Trận thứ ba gặp Man City, chúng tôi không dùng Joel. Chúng tôi sẽ cho David và Romero mỗi người bắt một hiệp”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage