Quỷ Đỏ Sẵn Sàng Nhập Cuộc Tour 2017

477

(MUSVN) – Jose Mourinho cùng các cầu thủ Manchester United sẽ hội quân ở Trung tâm Huấn luyện Phức hợp Aon vào cuối tuần này, trước khi bay đến Mỹ để bắt đầu Tour 2017, được Aon tài trợ.

ManUtd.com và MUTV sẽ đồng hành theo từng bước chân của Quỷ đỏ trên lộ trình chuẩn bị hành trang cho một cữ tập dượt bận rộn, trước thềm chiến dịch 2017/18…

United sẽ gặp những đối thủ nào?

Quỷ đỏ sẽ thi đấu tổng cộng năm trận trong vòng hai tuần rưỡi ăn tập tại Mỹ. Chuyến du đấu sẽ mở màn bằng những cuộc đọ sức với hai đại diện MLS là LA Galaxy tại Los Angeles (15/07) và Real Salt Lake tại thành phố Salt Lake (17/07), trước khi đụng độ nảy lửa với Manchester City tại Houston (20/07), ở trận derby đầu tiên diễn ra bên ngoài lãnh thổ, Real Madrid tại Santa Clara (23/07) và Barcelona tại Washington DC (26/07). Tiếp đó là các trận giao hữu với Valerenga tại Oslo (30/07) và Sampdoria tại Dublin (02/08).

Danh sách du đấu thì sao?

Mourinho dự tính sẽ mang theo một đội hình lớn khi toàn đội cất cánh vào Chủ Nhật, ngày 09/07. Tân binh Victor Lindelof cũng góp mặt, và danh sách đầy đủ thành phần du đấu chỉ được ManUtd.com công bố vào chiều Chủ Nhật.

Tôi có thể theo dõi tin tức từ trại tập huấn qua kênh nào?

Thông qua blog tour du đấu xuyên suốt hành trình của chúng tôi. Kênh thứ nhất, trực tiếp từ Los Angeles, sẽ bắt đầu vào thứ Hai, ngày 10/07, bên cạnh đó sẽ có những bài blog cá nhân ở mỗi địa điểm thành phố mà chúng ta thi đấu. Các bạn có thể cập nhật toàn bộ thông tin mới nhất về chuyến du đấu tại địa chỉ: www.ManUtd.com/Tour2017

Ý kiến của Jose…

Mourinho đã trò chuyện với ManUtd.com trước ngày ông lên đường đi nghỉ hè, sau khi nhìn lại hai chức vô địch đáng nhớ tại EFL Cup và Europa League, giúp United giành tấm vé tham dự Champions League mùa giải sau, vị huấn luyện viên trưởng liền hướng tới khâu chuẩn bị cho chuyến du đấu. “Mùa hè năm nay không có European Championship và World Cup, nên tôi nghĩ tất cả các câu lạc bộ sẽ bắt đầu rèn quân tiền mùa giải với đầy đủ lực lượng”, ông nói. Tôi sẽ có cơ hội để thử nghiệm chiến thuật và hoàn thiện những mảng miếng”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage