Pereira Quyết Gây Ấn Tượng Trong Tour 2017

1026

(MUSVN)- Joel Pereira hy vọng sẽ gây được ấn tượng với vị huấn luyện viên trưởng của Manchester United, Jose Mourinho khi các cầu thủ bay đến Mỹ để tham dự Tour 2017, được Aon tài trợ, vào cuối tuần này.

Chàng thủ môn trẻ, người được chính Mourinho nhận định sẽ trở thành số một Bồ Đào Nha tương lai, từng trình làng trong khung gỗ ở trận đấu cuối cùng trên sân nhà mùa giải vừa qua, gặp Crystal Palace hồi Tháng Năm.

Trò chuyện độc quyền với ManUtd.com trước thềm chuyến du đấu năm nay, chặng hành trình dài đầu tiên mà anh song hành cùng câu lạc bộ, Pereira cho biết anh đang háo hức mong chờ cơ hội trải nghiệm và đặt mục tiêu gây ấn tượng.

“Giai đoạn tiền mùa giải luôn tốt cho mọi cầu thủ”, anh nói. “Đây chính là một thời cơ tốt trước mùa giải mới, bởi mọi thứ đều bắt đầu từ đây. Nếu giai đoạn tiền mùa giải bạn thể hiện xuất sắc, bạn có thể chứng minh với huấn luyện viên trưởng rằng mình đã sẵn sàng thi đấu.

“Nó tốt cho cả đội hình lẫn tinh thần tập thể vì tất cả chúng tôi ăn tập cùng nhau, và hy vọng rằng tôi sẽ có một khoảng thời gian ra sân, điều quan trọng đối với tôi. Tôi sẽ tập luyện chăm chỉ nhằm tích lũy số phút thi đấu, và tôi sẽ thực hiện theo từng bước một để xem tiến triển ra sao.

“Đây còn là chuyến du đấu đầu tiên của tôi với đội lớn, thế nên tôi đang đang háo hức mong chờ ngày khởi hành và đặt chân đến Mỹ cùng cả đội”.

United sẽ chạm trán những Manchester City, Real Madrid và Barcelona trong chuyến đi kỳ này, mà theo Pereira cữ tập dượt ấy có thể giúp các cầu thủ đánh giá được sự tiến bộ trước ngày chiến dịch Premier League mới khởi tranh.

“Tôi nghĩ các trận đấu sẽ diễn ra hấp dẫn”, anh nói thêm. “Chúng tôi là Manchester United và những đội bóng kể trên ngang hàng đẳng cấp với chúng tôi, chỉ có gặp những quân xanh như vậy thì chúng tôi mới sẵn sàng cho mùa giải sau.

“Đấy sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho tôi và tập thể, hơn nữa tôi nóng lòng được gặp gỡ toàn thể người hâm mộ tại đó, cũng như thăm thú một môi trường mới”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage