Paul Pogba: Chúng Tôi Luôn Muốn Đánh Bại City

1052

(MUSVN) – Paul Pogba đã có một màn trình diễn xuất sắc khi United đánh bại đội bóng cùng thành phố với tỷ số 2-0 trong trận derby đầu tiên được tổ chức ngoài lãnh thổ nước Anh.

Cầu thủ người Pháp đã có một đường kiến tạo chuẩn xác cho Romelu Lukaku ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu và Marcus Rashford là người đã nhân đôi cách biệt với bàn thắng đẹp mắt sau đó hai phút.

Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu trên sân vận động NRG Stadium vang lên, tiền vệ người Pháp đã phát biểu trên MUTV về chiến thứ ba trong Tour du đấu 2017 của Aon. Đây là những gì cầu thủ này cho biết:

CẬU NGHĨ THẾ NÀO VỀ VIỆC ĐÁNH BẠI CITY VÀ MÀN TRÌNH DIỄN CỦA ĐỘI BÓNG?

“Anh biết đó, đây là một trận derby. Cho dù đó có là một trận giao hữu thì chúng tôi vẫn luôn muốn giành chiến thắng trước Manchester City và chứng tỏ chúng tôi đã sẵn sàng cho mùa giải. Đây đã là trận đấu thứ ba và đội bóng muốn duy trì mạch chiến thắng – một nhiệm vụ bắt buộc”.

ĐỐI ĐẦU VỚI ĐỐI THỦ CÙNG ĐẢNG CÂP TRONG TRẬN ĐẤU THỨ BA CỦA TOUR DU ĐẤU- CẬU CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO?

“Tất nhiên chúng tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Cảm giác bóng đã tốt hơn. Bây giờ chúng tôi có nhiều thời gian thi đấu hơn nên tất cả phải sẵn sàng. Phía trước là mùa giải mới cũng như trận đấu Siêu Cup Châu Âu nên toàn đội cần phải tập trung thi đấu và dành nhiều thời gian trên sân để hoàn thiện đội hình hơn”.

CẬU CÓ THỂ CHIA SẺ VỚI CHÚNG TÔI VỀ BÀN THẮNG THỨ HAI CỦA MARCUS RASHFORD?

“Bàn thắng thứ hai có công rất lớn của Micki. Chúng đã tập bài tấn công này nhiều lần nên bàn thắng tới là điều đương nhiên. Một bàn thắng đẹp cùng với sự phối hợp ăn ý của Micki và Rashford. Như tôi đã nói, bóng tập trung bên phía cánh trái của Lukaku là để cho Rashford thoải mái và khi cậu ấy thoải mái đối mặt với thủ môn thì cậu ấy ghi bàn”.

VIỆC CÁC TIỀN ĐẠO GHI BÀN TRONG TOUR DU ĐẤU QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

“Mùa giải trước các tiền đạo đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội vì thế, chúng tôi cần ghi nhiều bàn thắng hơn. Có cơ hội là chúng tôi phải biết cách nắm lấy. Một chiến thắng 1-0 và 3 diểm rất quan trọng ở đấu trường Premier League cho nên chúng tôi phải bắt đầu phải tập tận dụng các cơ hội ghi bàn từ bây giờ. Chúng tôi đã làm được điều đó hôm này và chúng tôi phải tiếp tục duy trì như vậy”.

ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY ĐẾN VỚI CƠ HỘI GHI BÀN CỦA CẬU TRONG HIỆP HAI?

“Một cơ hội khá ngon ăn. Tôi đã không thành công, nhưng tôi sẽ vẫn cố gắng hơn nữa. Ai cũng thúc giục “Sút, sút”. Bóng đến chân, và như một lẽ tự nhiên, tôi dứt điểm. Tuy vậy, tôi đã bỏ lỡ cơ hội đó, nhưng sẽ vẫn còn những cơ hội khác, và tôi sẽ tiếp tục nỗ lực:.

CHÚNG TÔI ẤN TƯỢNG VỚI MÀN NHẢY MÚA VỚI TRÁI BÓNG CỦA CẬU TRƯỚC FERNANDINHO

“Đó là những giây cuối cùng của trận đấu và tôi muốn giữ bóng. Không có nhiều đồng đội xung quanh nên tôi đã làm như vậy với anh ấy. Điều quan trọng nhất là không đánh mất bóng và không để cho đôi bạn có cơ hội”.

CHẮC HẲN CẬU ĐANG HI VỌNG MÌNH SẼ KHÔNG SÚT CHẠM XÀ NHIỀU NHƯ MÙA TRƯỚC NỮA, ĐÚNG KHÔNG?

“Chúng tôi còn cả mùa giải ở phía trước mà. Hi vọng là tôi không cần ghi bàn mà đội vẫn giành chiến thắng, như thế tôi lại cảm thấy hạnh phúc hơn đấy”.

Jake (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage