Nhận Xét Của Mourinho Về Trận Thắng Real Madrid

2740

(MUSVN) – Jose Mourinho đã trả lời phỏng vấn MUTV khi ông nhận xét về chiến thắng của Manchester United trong loạt sút penalty với Real Madrid trên sân vận động Levi’s Stadium…

HIỆP MỘT ẤN TƯỢNG

“Buổi tập bổ ích cho chúng tôi. Nửa hiệp thi đấu đầu tiên trước một Real đẳng cấp diễn ra rất hay. Tôi cho rằng chúng tôi đã đánh mất động lực khi tiếp đón những cầu thủ trẻ của họ. Chúng tôi đánh mất sự quyết liệt, nhiệt huyết. Tôi nghĩ các chàng trai thi đấu ở hiệp hai cảm thấy thất vọng vì không được so tài với những cầu thủ giỏi nhất và đội hình mạnh nhất của Real Madrid. Nửa hiệp sau tuy không tốt, song tựu trung lại tôi vẫn thấy hài lòng”.

CẦU MONG CHO HERRERA

“Tôi rất lấy làm tiếc khi chấn thương tiếp tục xảy đến và mong sao đừng nghiêm trọng. Ander buộc phải rời sân sau 10 phút, ắt hẳn thấy đau đớn lắm. Tuy nhiên đau đớn đôi lúc không đồng nghĩa với một chấn thương nặng, nên hãy đợi xem sao”.

LOẠT SÚT KỲ QUẶC

“Chỉ có ba trên 10 quả được thực hiện thành công. Nhưng đây là tập dượt tiền mùa giải và xin thú thực, tôi không lựa chọn những quân bài sút penalty tốt nhất của mình.”

MARTIAL TĂNG DẦN SỰ TỰ TIN

“Đương nhiên là chúng tôi muốn tài năng của cậu ấy ổn định hơn. Tôi nghĩ hôm nay là một điểm cộng cho cậu ấy, bởi vậy tôi mới để cậu ấy đá trọn 90 phút. Cậu ấy hứng thú những miếng tấn công kiểu mới, vốn quan trọng trong những trận đấu giao hữu và cậu ấy đã làm được. Nhờ đó tiếp thêm niềm tin cho cậu ấy. Các cầu thủ trẻ vẫn cần thêm thời gian để học hỏi và hoàn thiện. Tính cách của cậu ấy cũng vậy. Tôi có thể nói rằng cậu ấy tập luyện tốt hơn trước, siêng năng hơn trước, tham vọng của cậu ấy là cố gắng duy trì ổn định tài năng của mình”.

KHEN NGỢI THÀNH CÔNG CỦA ZIDANE

“Chẳng có gì đáng bất ngờ. Đây là một giai đoạn hoàng kim khi Real Madrid chinh phục quá nhiều danh hiệu, họ quy tụ những cá nhân tài hoa kiệt xuất với cảm giác bóng siêu việt. Đó là điều không thể bàn cãi. Riêng việc cá nhân biết làm chủ trái bóng không thôi cũng đủ thấy tài năng kiệt xuất rồi”.

MỘT CHIẾN DỊCH TIỀN MÙA GIẢI HOÀN HẢO

“Bay về ngay sau trận đấu không khiến chúng tôi lo lắng. Trái lại chúng tôi còn di chuyển rất nhiều là đằng khác. Chúng tôi đã sắp xếp lịch trình tập dượt tiền mùa giải và chọn vùng đất LA tuyệt vời làm địa điểm đóng quân suốt 11 ngày. Chúng tôi luôn luôn ở cùng một khách sạn, tập cùng trên một sân. Các chuyến bay đều thuộc quãng ngắn. Chúng tôi đang lên đường trở về nhà. Chúng tôi ở đây và bây giờ đến tiếp DC, gần bằng một nửa quãng đường về nhà. Nói theo thuật ngữ hàng không là bay nửa chặng. Ba ngày tiếp sau đây tại DC không phải là vấn đề. Kế đó, chúng tôi còn tham dự hai trận giao hữu nữa tại Na Uy và Ireland, cất cánh cùng ngày bằng những chuyến bay ngắn. Tôi vô cùng hài lòng về quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Nếu Mata và Ander không gặp chấn thương dài hạn, thì tôi phải thốt lên hai từ ‘hoàn hảo'”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage