Mourinho Hoàn Toàn Hài Lòng Sau Chiến Thắng

1032

(MUSVN) – Đội hình Manchester United đã đáp cánh xuống Oslo ngày hôm qua để bước vào chặng du đấu tại châu Âu, thuộc Tour 2017, được Aon tài trợ, và Jose Mourinho cảm thấy hài lòng khi theo dõi đội bóng của ông dễ dàng giành chiến thắng trước đại diện Na Uy Valerenga.

Dưới đây là lời nhà cầm quân nhận xét về trận đấu, phong độ của hai tân binh cho tới thời điểm hiện tại, khi trả lời phỏng vấn các phóng viên ở buổi họp báo sau trận…

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN

“Tôi cảm thấy hài lòng. Xin cảm ơn Ronny [Deila] và những chàng trai [Valerenga] vì trận đấu mà họ mang đến cho chúng tôi và cũng xin cảm ơn trọng tài chính vì một buổi tập vô cùng chuyên nghiệp. Đương nhiên, các trọng tài tại Champions League đều có nghiệp vụ chuyên môn xuất sắc rồi. Chúng tôi được hưởng lợi nhờ mặt sân đẹp, mội đối thủ được tổ chức hết sức khoa học, cố gắng triển khai lối chơi từ tuyến dưới. Sau hành trình đến nước Mỹ và tham dự một loạt trận đấu, chúng tôi uể oải do chênh lệch múi giờ, nên đây là một trận đấu hay để tôi có thể sử dụng mỗi cầu thủ 45 phút. Bây giờ, chỉ còn một bước nữa, ít ngày thư giãn, kế tiếp là trận gặp Sampdoria và ngay sau đó mùa giải chính thức bắt đầu, tính tới lúc này, chúng tôi không còn trường hợp nào gặp chấn thương. Nên hãy chờ xem liệu chúng tôi có thể tận dụng thời cơ tích cực này để bắt đầu mùa giải chính thức hay không nhé”.

LUKAKU TIẾP TỤC “NỔ SÚNG”

“Hay lắm. Đã là tiền đạo thì ai cũng thích ghi bàn. Có thể nó không quan trọng với tôi, nhưng lại quan trọng với cậu ấy. Nó quan trọng cho sự tự tin và lòng tự trọng của cậu ấy. Các tiền đạo đều thích ghi bàn; còn giới huấn luyện viên chúng tôi, biết bao lần vẫn cảm thấy ưng ý cho dù họ không ghi bàn, vì cái cách mà họ tham gia vào lối chơi chung và những đấu pháp. Song tựu trung lại, ghi bàn luôn là nguồn sống của họ”.

QUÁ TRÌNH TIẾN BỘ CỦA LINDELOF CHO TỚI THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

“Dần dần từng bước một. Benfica là một câu lạc bộ tầm vóc, tôi tâm niệm rằng những cầu thủ xuất thân từ Benfica đều được lên sẵn giây cót tinh thần, bởi đây là một câu lạc bộ lớn nên trách nhiệm thi đấu buộc các cầu thủ phải sẵn sàng. Nhưng giải Bồ Đào Nha khác cả về chất lẫn lượng. Benfica nằm trong nhóm thống trị, nên cậu ấy đã quen xử lý khi có bóng hơn là không bóng, thành thử cậu ấy cần thời gian và chúng tôi sẽ cho cậu ấy thời gian để hoàn thiện. Phàm là cầu thủ trẻ thì luôn cần thời gian. Manchester United là một câu lạc bộ khổng lồ với trọng trách khổng lồ; Premier League cũng vậy. Nên hãy cho cậu ấy thời gian, dù thế nào thì chúng tôi vẫn hài lòng với những gì cậu ấy đang thể hiện, từng bước một”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage