Mourinho Bình Luận Về Chấn Thương Của Herrera

1166

(MUSVN) – Mourinho thừa nhận Herrera đã tỏ ra rất đau đớn mặc dù chưa có kết luận về độ nghiêm trọng của chấn thương mà tiền vệ người Tây Ban Nha vừa gặp phải.

Trong trận đấu với Real Madrid thuộc khuôn khổ giải giao hữu International Champions Cup (ICC), Ander Herrera được tung vào sân sau giờ nghỉ. Nhưng chàng tiền vệ người Tây Ban Nha buộc phải nhường chỗ cho người đồng đội trẻ Scott McTominay chỉ vài phút sau đó bởi một chấn thương ở phần hông.

Mourinho trả lời sau trận đấu khi được hỏi về chấn thương của Herrera: “Hẳn phải đau đớn lắm, nếu không thì còn lâu Herrera mới chịu rời sân. Tôi cũng chưa rõ độ nặng nhẹ ra sao. Tôi thường bảo các cầu thủ đừng đá nhiệt quá, giao hữu thôi mà, đừng đặt nặng kết quả. Nếu cảm thấy cơ thể có gì bất ổn thì phải ra sân ngay lập tức. Đứng từ chỗ tôi quan sát, có vẻ Ander đang rất đau ở mạn sườn bởi do pha va chạm có vẻ mạnh, tuy nhiêm để kết luận chính xác thì vẫn phải chờ thôi”.

Vậy là nối tiếp người đồng hương Juan Mata, Ander Herrera rất có thể sẽ gia nhập vào danh sách bệnh binh của Man Utd hiện đang có Marcos Rojo, Luke Shaw và Ashley Young.

Tùng (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage