Mitchell Đang “Bay Cao” Cùng United

1385

(MUSVN) – Chàng hậu vệ của Manchester United, Demi Mitchell cho biết anh đang tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm tiền mùa giải đầu tiên với đội hình chính Quỷ đỏ, nhờ đó hoàn thiện dần khả năng chuyên môn.

Hậu vệ cánh 20 tuổi từng ra mắt đội hình một ở vòng cuối Premier League mùa giải trước, gặp Crystal Palace trên sân Old Trafford, và sang tháng này anh có thêm hai lần ra sân trong trận thắng LA Galaxy và Real Salt Lake tại Mỹ.

Trò chuyện trước trận cầu vào đêm mai với đội bóng Na Uy Valerenga tại Oslo, Mitchell chia sẻ cùng ManUtd.com: “Được tham gia đội hình một là một trải nghiệm tuyệt vời.

“Chặng đầu tiên của chuyến du đấu mới là lần đầu tiên tôi đến Mỹ. Tất cả đều lạ lẫm với tôi và được tham gia đội hình một khiến tôi cảm giác như mình là một phần của tập thể này sau khi bước lên từ đội Dự bị vậy.

“Tôi không hề biết cho tới phút cuối cùng rằng mình sẽ đi du đấu, nên có hơi sốc, nhưng tới bây giờ tôi cảm thấy vô cùng hài lòng”.

Khi được hỏi về nền tảng thể lực mà anh đã phô diễn trước LA Galaxy, cựu tiền vệ cánh cười lớn: “Thế mới thấy giờ tôi đã là một hậu vệ cánh trái thực thụ rồi! Tôi đang dần quen với vị trí này. Bạn phải luôn trong tâm thế chuẩn bị sẵn sàng, có thể sẽ vào sân sau năm phút hoặc 25 phút. Bạn phải lên giây cót tinh thần cho mọi trường hợp và sẵn sàng ghi dấu ấn.

“Bất luận tôi được giao đá vị trí nào, nếu các huấn luyện viên cho là phù hợp, thì tôi sẽ thi đấu hết mình. Tôi đã đá hậu vệ cánh trái được khoảng bảy, tám tháng qua, nên sự kiện đến đây với độị hình một sau ngần ấy thời gian, đã cho thấy tôi có thể tiến bộ tới mức nào.

“Buồn cười ở chỗ là tôi lại đá tiền vệ cánh trong trận gặp Real Salt Lake, tưởng quen mà lạ! Tôi chột dạ ‘Lâu nay mình có đá vị trí này đâu’, và sau đó khoảng năm phút Antonio [Valencia] phải nhận thẻ đỏ, đồng nghĩa tôi sẽ trở lại đá hậu vệ cánh trái. Sở trường của tôi”.

 Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage